Hết Kbiz đến Vbiz có cô sao hạng A dằn mặt ekip cũng hardcore, căng đến mức dặn trợ lý ghi tên cả chục thành viên ekip vào... blacklist

SÁNG NHẤT ĐÊM NAY, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 23/10/2020

Làm sao để chiều lòng các ngôi sao hạng A vẫn là bài toán khó mà các nhãn hàng, agency chưa giải ra.

Sao xẹt hạng A hạng B, yêu sách "voi chín ngà gà chín cựa ngựa chín hồng mao" thì cũng phải ngậm ngùi nuốt nước mắt mà nghe theo. Các anh/ các chị đã "say no", đừng nên cố đấm ăn xôi cãi lại chi cho thêm đau lòng. Nhưng tất nhiên, đã là sao hạng A thì họ đều có những quy định riêng, đây không phải chuyện lạ gì trong showbiz nữa rồi! Nhãn hàng muốn book job này job nọ, tất nhiên phải tìm hiểu rõ quy định và nguyên tắc làm việc của các "ông sao bà sao" này. 

Nhưng chuyện gì ra chuyện đó, thái độ hằn học và thù hằn cá nhân của một số ngôi sao nọ đối với các đối tác lại khiến người trong ngành hay chính công chúng phải lắc đầu ngán ngẩm. Ví như mới đây showbiz Hàn có vụ drama về cô ca sĩ nổi tiếng nọ bị hàng loạt ekip "bóc phốt" với bằng chứng ghi âm trong tay, thì showbiz Việt cũng có sự vụ cũng "sôi sục" không kém.

Nói đến đây Chuyện Ông Sao lại muốn kể các bạn nghe một drama râm ran trong giới đã lâu về một cô ca sĩ nằm top đầu showbiz. Ở cô hội tụ đủ những yếu tố để nổi tiếng như nhiều bản hit, tuổi nghề kha khá cộng thêm sự đa tài trong nhiều lĩnh vực. Nhưng có vẻ đời không cho ai tất cả, tài của cô lại đính kèm tật. Nói trắng ra là thái độ làm việc rất "trời ơi đất hỡi" khiến nhiều nhãn hàng phải kiêng dè, đau đáu mỗi khi "rước về".

Trước khi đi vào màn bóc phốt chính thì hé lộ thêm một hint là nhờ tiếng tăm nên cô đây chỉ làm việc với những brand hàng đầu. Thôi vào thẳng vấn đề:

Ngày nảy ngày nay,

Có nhãn hàng A cũng "máu mặt" trên thị trường sau một hồi "chọn mặt gửi vàng" đã chốt cô nghệ sĩ đây cùng một nghệ sĩ khác làm job quảng cáo. Tất cả đã xong xuôi, tới thời khắc quay TVC mới phát hiện ra cô ca sĩ chuyên nghiệp nên chỉ đồng ý quay mỗi cảnh đúng 3 lần. Bối rối, hoang mang đạt đến tột đỉnh, đại diện nhãn hàng bèn rón rén cử người ra năn nỉ cô quay thêm để hoàn thiện chứ chị đâu phải diễn viên chuyên nghiệp đâu mà 3 take là "êm".

Nghe đến đây, cô đùng đùng tức giận và xách túi đi về, bỏ lại cả ekip sương sương vài chục người chưng hửng. Nhưng đó đã hết đâu... Trước lúc ra về, cô còn bảo trợ lý ở lại ghi hết tên vài chục con người ấy và không quên dặn: Sẽ không bao giờ làm việc với những người trong team này!

Biết rằng mỗi ngôi sao đều có quy tắc riêng trong công việc cần tuân thủ nên bất đồng với nhãn hàng là điều khó tránh nếu không nắm rõ ngay từ đầu. Nhưng màn "dằn mặt" ghi thù kiểu trẻ con, bị giành đồ chơi liền chạy về mách mẹ tại chỗ làm ai cũng có cái nhìn khác đi về cô. Dĩ nhiên không có chuyện phân rạch ròi chuyện sai chuyện đúng ở đây, nhưng ở vị thế một ngôi sao bao người chú ý với hình ảnh đẹp là thế, cô có lẽ nên có phương án dự phòng tinh tế, khéo léo hơn.

Lời "đanh thép" cả phim trường đều nghe, đến sau vẫn được kể lại như một truyền kỳ. Cũng vì vậy mà khán giả không được nhìn thấy những cảnh quay "one shot one kill" (tạm dịch: bắn đâu trúng đó) của nữ ca sĩ. Nhãn hàng sau đó cũng khốn đốn tìm người khác đóng thế, may sao trời thương mà trót lọt, không như ai kia.

Và mọi thứ dẫn đến Chap 2 của câu chuyện.

Tiếng xấu đồn xa, nhãn hàng B book trúng cô ca sĩ trước đó chẳng mấy chốc nghe được câu chuyện "truyền kỳ" kể trên. Do cũng sát ngày quay TVC nên đành ngậm đắng nuốt cay mà thuê thêm một diễn viên đóng thế để diễn y chang từ đầu đến đuôi gửi qua cho cô xem. Nghe đâu lần này cô rất ư là hài lòng, vì chí ít nhãn hàng không làm tốn thời gian vàng ngọc của cô.

Chuyện sau đó, tên cô có bị dời vào blacklist (danh sách đen) của các nhãn hàng không thì không ai rõ. Dù gì cũng là người được lòng công chúng, nói muốn bỏ qua cũng khó. Nhưng hễ ekip nào nghe rằng phải làm việc với cô nghệ sĩ là đều có một sự dè chừng không hề nhẹ, đau đầu mấy đêm để tính từng đường đi nước bước nếu có cơ hội làm việc với cô.

Hết Kbiz đến Vbiz có cô sao hạng A dằn mặt ekip cũng hardcore, căng đến mức dặn trợ lý ghi tên cả chục thành viên ekip vào... blacklist - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm