Đầu bếp gay gắt chuyện "cơm nguội" từng phủ sóng truyền hình, bênh vực Hà Tăng tại MasterChef

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:13 14/09/2021

Hà Tăng từng làm giám khảo MasterChef Vietnam 2014 và nhận về nhiều ý kiến trái chiều, đầu bếp Võ Quốc sau đó đã lên tiếng bảo vệ người em thân thiết.

Câu chuyện "tạm biệt cơm nguội" của một ứng dụng giao hàng và những lời chỉ trích gay gắt, thậm chí có phần thô tục của đầu bếp Võ Quốc là một trong những chủ đề gây xôn xao mạng xã hội suốt mấy ngày qua. Từ những bức xúc trước việc mang cơm nguội ra để làm nội dung quảng cáo được cho là phản cảm, vị đầu bếp này liên tục có những bài đăng, livestream phản pháo rất gay gắt.

Vấn đề càng trở nên căng thẳng hơn khi đầu bếp Võ Quốc cho biết anh bị nhiều người xúc phạm nặng nề và theo nhận định của đầu bếp này thì đây là những người được thuê (?).

Đầu bếp Võ Quốc là người được biết đến qua nhiều show truyền hình về ẩm thực trên HTV, VTV cũng như kênh YouTube riêng của mình.

Đầu bếp gay gắt chuyện cơm nguội từng phủ sóng truyền hình, bênh vực Hà Tăng tại MasterChef - Ảnh 2.

Vốn là một người thẳng tính, đầu bếp Võ Quốc cũng từng lên tiếng bảo vệ Tăng Thanh Hà khi "Ngọc nữ" gây tranh cãi lúc làm giám khảo MasterChef Vietnam cách đây 7 năm.

Thời điểm đó, Tăng Thanh Hà đã bị cư dân mạng lên án vì thiếu trình độ, không đủ chuyên môn để làm giám khảo cuộc thi về ẩm thực và đã thẳng tay loại thí sinh vì không có đam mê. Chưa kể đến việc, netizen còn tìm những bức ảnh Hà Tăng làm bánh gato, thể hiện trình độ nấu ăn còn nhiều hạn chế để làm bằng chứng cho việc cô không xứng đáng để chấm điểm cuộc thi này.

Đầu bếp gay gắt chuyện cơm nguội từng phủ sóng truyền hình, bênh vực Hà Tăng tại MasterChef - Ảnh 3.

Đầu bếp Võ Quốc và Hà Tăng

Sau đó, đầu bếp Võ Quốc - người được Hà Tăng làm tặng chiếc bánh sinh nhật - đã quyết định "đăng đàn" bảo vệ người em của mình bằng một status rất dài trên Facebook.

Trong status này, đầu bếp Võ Quốc không chỉ giải thích về chiếc bánh của Hà Tăng mà còn bày tỏ quan điểm của mình về chuyện thưởng thức, phê bình ẩm thực. Theo anh, người phê bình ẩm thực có thể là bất cứ ai, miễn sao có được sự sành sỏi trong thưởng thức ẩm thực và tình yêu với các món ăn. Võ Quốc còn bóng gió lên án một vị đạo diễn vì đã công khai chỉ trích Hà Tăng, dù cũng là người làm trong nghề.

Đầu bếp gay gắt chuyện cơm nguội từng phủ sóng truyền hình, bênh vực Hà Tăng tại MasterChef - Ảnh 4.

Đầu bếp Võ Quốc cũng chia sẻ thêm quan điểm của mình ở những ý kiến phản bác: "Tiêu chí chương trình thì Chef Hải (đầu bếp Tuấn Hải) ngay từ lúc bắt đầu có nói nếu ai đến đây vì tiền thì nên ra về ngay lập tức, vì đây là chương trình dành cho những người bếp nội trợ không chuyên, nấu ăn ngon và có đam mê. Có hàng trăm thí sinh tham gia nhưng số lượng tạp dề được trao có hạn. Rất nhiều thí sinh khác nấu ngon và có niềm đam mê dành cho ẩm thực. Thiết nghĩ để dành cái tạp dề đó cho thí sinh vừa nấu ăn ngon, vừa có niềm đam mê thì hợp lý hơn. Và tôi nghĩ đó là điều đúng đắn".

Status này của Võ Quốc ngay lập tức đã nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến tỏ ra không đồng tình thì cũng đã có rất nhiều người lên tiếng bênh vực Hà Tăng, trong đó có cả diễn viên Hứa Vĩ Văn. 

Hứa Vĩ Văn khẳng định rằng nếu nói về ẩm thực và cương vị giám khảo MasterChef thì Hà Tăng có thừa khả năng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều comment đồng tình với việc Hà Tăng loại thí sinh vì không có đam mê.

Nguồn: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm