Đầu bếp Võ Quốc dùng lời lẽ thô tục, livestream mắng và so sánh nhân viên app giao đồ ăn giống động vật sau chuyện "tạm biệt cơm nguội"

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:58 13/09/2021

Hiện tại, có rất nhiều luồng ý kiến trái chiều về phần livestream của vị đầu bếp này cùng câu chuyện liên quan đến cơm nguội.

Vừa mới đây, một ứng dụng giao đồ ăn đã có phần quảng cáo bắt trend cơm nguội thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cụ thể, sau khi TP.HCM được cho phép bán đồ ăn mang về, ứng dụng G. đã có hình ảnh quảng cáo là dòng chữ "tạm biệt", kèm theo hình ảnh bát cơm nguội bên dưới. Dù bắt trend rất nhanh, tuy nhiên quảng cáo này cũng gây ra những luồng tranh luận trái chiều. Trong đó, đầu bếp Võ Quốc - người nổi tiếng với các chương trình ẩm thực trên truyền hình cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã có những phản ứng vô cùng gay gắt.

Đầu bếp Võ Quốc dùng lời lẽ thô tục, livestream mắng và so sánh nhân viên app giao đồ ăn giống động vật sau chuyện tạm biệt cơm nguội - Ảnh 1.

Trước đó, đầu bếp Võ Quốc đã đăng status có nội dung như sau: "Cái hình minh hoạ quá phản cảm (nếu không muốn nói là sỉ nhục, xem thường những dân tộc tôn gạo là văn hoá, là nguồn lương thực chính hàng ngày). Từ ngàn xưa với nền văn minh lúa nước thì gạo được ông cha ta trân quý và gọi là HẠT NGỌC TRỜI. Vậy mà chúng lại chụp cái bát cơm cố tình ghép thêm vài hạt cơm rơi ngoài chén rồi chấm đen trên hạt cơm để nhìn như đồ vứt đi" (Đã lượt bớt những nội dung quá gay gắt).

Chưa dừng lại ở đó, sau khi mạng xã hội nổ ra những luồng ý kiến trái chiều, đầu bếp này lại tiếp tục đăng một status khác với những lời lẽ thô tục, thậm chí còn dùng những từ gay gắt để nói, so sánh với nhân viên của ứng dụng giao hàng với động vật... Võ Quốc cho rằng phía ứng dụng giao hàng đã thuê người seeding, vào chửi bới và thậm chí report bài viết cũng như Facebook của mình.

Đầu bếp Võ Quốc dùng lời lẽ thô tục, livestream mắng và so sánh nhân viên app giao đồ ăn giống động vật sau chuyện tạm biệt cơm nguội - Ảnh 2.

Sau đó khoảng 1 tiếng, dòng status này biến mất trên trang Facebook của Võ Quốc. Đầu bếp lập tức livestream, tiết lộ rằng bài viết bị báo cáo nên "bay" mất chứ bản thân không hề xoá. Trong đoạn livestream dài hơn 28 phút, đầu bếp Võ Quốc tiếp tục nói về vụ việc một cách gay gắt, dùng nhiều từ ngữ thô tục, mang tính xúc phạm để nói về những bên có liên quan. 

Ngay trong livestream, rất nhiều người hâm mộ, bạn bè, thậm chí người xa lạ đã khuyên vị đầu bếp này nên bình tĩnh lại thay vì quá nóng giận dẫn đến cách thể hiện qua lời nói có phần hơi mất kiểm soát. Bên cạnh đó, Võ Quốc cũng khẳng định rằng mình không sống nhờ like, share và những giá trị trên MXH, nên bất kì ai có ý định đánh sập Facebook của anh thì cứ tự nhiên. 

Đầu bếp Võ Quốc dùng lời lẽ thô tục, livestream mắng và so sánh nhân viên app giao đồ ăn giống động vật sau chuyện tạm biệt cơm nguội - Ảnh 3.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về sự việc trên.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm