Đâu ai ngờ: Amber Heard đòi hủy vụ kiện nghìn tỷ với Johnny Depp, nhưng tòa không cho!

ONOFF, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:19 04/05/2022

Phía Amber Heard nhất quyết yêu cầu hủy vụ kiện 1148 tỷ đồng với chồng cũ Johnny Depp, nhưng tòa án vẫn cho phép tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean theo đuổi vụ án đến cùng.

Thứ 3 (ngày 3/5), Johnny Depp đã chính thức khép lại phiên khai nhận và kiểm tra chéo với luật sư 2 bên trong vụ kiện. Nhưng theo thông tin mới nhất từ tòa án, đội ngũ pháp lý của Amber Heard bất ngờ đưa ra đề nghị bác bỏ vụ kiện. 

Được biết, tài tử Depp kiện vợ 50 triệu USD (1148 tỷ đồng), và Amber Heard cũng kiện ngược lại chồng cũ 100 triệu USD (2296 tỷ đồng). Nước đi này của nữ diễn viên Aquaman khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng. Cụ thể sự việc ra sao?

Đâu ai ngờ: Amber Heard đòi hủy vụ kiện nghìn tỷ với Johnny Depp, nhưng tòa không cho! - Ảnh 2.

Vào thứ 3 vừa qua, phía đội pháp lý của Johnny Depp, cụ thể là luật sư biện hộ Benjamin Chew, đã tổng kết lại toàn bộ lời khai, bằng chứng đưa ra để biện hộ cho thân chủ kiện và cáo buộc Amber Heard hủy hoại danh tiếng, sự nghiệp của Depp vì lời cáo buộc sai lệch vào tháng 12/2018 (Nữ diễn viên khẳng định bản thân bị bạo hành gia đình nhưng không nhắc trực tiếp tên của Johnny Depp). Luật sư Benjamin Chew khẳng định Amber Heard mới là người có hành vi bạo lực chứ không phải Depp.

Nam tài tử kết thúc phiên khai nhận và đến lượt Amber Heard đứng ra trước tòa. Tuy nhiên, luật sư Ben Rottenborn phía Amber Heard phản bác lại rằng, bằng chứng phía Depp đưa ra chưa đủ thuyết phục để chứng minh cho cáo buộc phỉ báng. Sau khi xem xét bằng chứng, Thẩm phán Penney Azcarate đã bác bỏ lời cáo buộc và khẳng định bồi thẩm đoàn sẽ quyết định xem bài viết của Heard có thực sự là phỉ báng hay không khi vụ kiện đi đến hồi kết.

Đâu ai ngờ: Amber Heard đòi hủy vụ kiện nghìn tỷ với Johnny Depp, nhưng tòa không cho! - Ảnh 3.

Trở lại vào tháng 11/2020, Depp đã kiện tờ The Sun của Anh vì bị gọi là "kẻ đánh vợ". Tòa án xác nhận các tuyên bố của tờ báo này về cơ bản là đúng và Amber Heard đã làm chứng để bổ sung cho tuyên bố. Sau cùng, nam tài tử Cướp Biển Vùng Caribbean đã thua vụ kiện ở Anh này. 

Tuy nhiên đồng thời trước đó vào năm 2019, Depp đã khởi kiện vợ cũ 50 triệu USD và phiên tòa lại bị rời lại đến tận năm 2022 vì COVID-19. Sau đó, bồi thẩm đoàn ở Virginia, Mỹ đã quyết định tiếp nhận vụ kiện này.

Ngay khi nghe tin, phía nữ diễn viên Amber Heard bất ngờ yêu cầu tòa bác bỏ vụ kiện tại Mỹ của Depp vì cho rằng phán quyết của phiên tòa ở Anh (vụ kiện với tờ The Sun) sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình tố tụng ở Mỹ (vụ kiện 50 triệu USD hiện đang diễn ra). Nguyên nhân vì cả 2 vụ kiện này đều tập trung vào cáo buộc Johnny Depp bạo hành Amber HeardNhưng vào tháng 8/2021, Thẩm phán Penney Azcarate đã cho phép Depp theo đuổi vụ kiện ở Mỹ, từ chối lời yêu cầu bổ sung của Heard. Kết cục, phiên tòa tố tụng giữa Johnny Depp và Amber Heard vẫn diễn ra như hiện tại.

Đâu ai ngờ: Amber Heard đòi hủy vụ kiện nghìn tỷ với Johnny Depp, nhưng tòa không cho! - Ảnh 4.

Ngoài ra mới đây theo NBC News đưa tin vào ngày 1/5, Amber Heard đã ngừng hợp tác với công ty truyền thông của Stephanie Cutter để bắt tay cùng đội ngũ PR mới. Lý do là vì cô đào cảm thấy bực mình khi đội PR không xử lý được những bài báo đưa tin bất lợi cho cô trong vụ kiện với chồng cũ. Nhiều chuyên gia cho rằng, đây là nước đi sai lầm ở thời điểm nước sôi lửa bỏng này.

Amber Heard hiện đang lộ hàng loạt điểm yếu và bị đánh giá là thất thế trước Johnny Depp trong cuộc chiến kiện tụng hôn nhân.

Nguồn: People

https://kenh14.vn/dau-ai-ngo-amber-heard-doi-huy-vu-kien-nghin-ty-voi-johnny-depp-nhung-toa-khong-cho-20220504151936171.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm