Đạt Villa rơm rớm nước mắt thông báo tạm dừng livestream

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:11 04/05/2022

Hot TikToker cũng giải thích lý do cho quyết định này và hẹn sẽ sớm trở lại.

Đạt Villa (tên thật là Đặng Thành Đạt, sinh năm 1994) là 1 trong những cái tên thu hút sự quan tâm của netizen thời gian vừa qua. Ngoài chuyện tình xuyên biên giới với Vidhia - TikToker Indonesia, đời tư của hot TikToker này cũng khiến nhiều người bàn tán xôn xao, có cả những ý kiến trái chiều.

Mới đây, Đạt Villa tiếp tục gây bất ngờ với fan nói riêng và dân mạng nói chung khi thông báo sẽ tạm dừng TikTok một thời gian.

Đạt Villa thông báo tạm dừng livestream (Clip: @_3thang_4)

Cụ thể trong buổi livestream tối 3/5 vừa qua, hot TikToker nói: "Đạt cảm ơn các anh các chị và các bạn của gia đình Villa đã yêu thương và ủng hộ Đạt trong suốt thời gian qua. Đạt đã suy nghĩ rất nhiều, rất lâu rồi và quyết định hôm nay sẽ nói cho mọi người biết. Đạt sẽ tạm dừng TikTok một thời gian, không sử dụng TikTok nữa. Có thể sẽ đăng video nhưng live thì sẽ không live nữa".

Và khi thông báo quyết định của mình với fan, Đạt Villa tỏ ra khá xúc động, ngập ngừng và mắt rơm rớm nước.

Đạt Villa tỏ ra khá xúc động khi thông báo

Về lý do cho quyết định đột ngột này, Đạt Villa cho biết vì thời gian này tâm lý không được tốt. "Yên tâm đi! Anh sẽ quay lại! Mà anh đã quay lại là lợi hại hơn xưa rồi. Bây giờ là tâm lý không được tốt thôi còn khi nào tâm lý tốt thì anh sẽ quay lại" - Đạt khẳng định.

Ngoài ra hot TikToker cũng mong mọi người đừng xoá TikTok trong lúc mình tạm dừng mà hãy ở lại để lúc mình comeback vẫn thấy mọi người ở đó.

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/dat-villa-rom-rom-nuoc-mat-thong-bao-tam-dung-livestream-20220504115752648.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm