Đặt mua bánh mì ở Sài Gòn lúc này: Ai may mắn thì đợi 1 tuần, ai đặt muộn thì... chịu!

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:19 14/07/2021

Một tình huống khá trớ trêu khi mua bánh mì ở Sài Gòn lúc này.

Như các thông tin từ trước đó, TP.HCM hiện đang trong khoảng thời gian giãn cách xã hội để phòng chống dịch covid-19. Các hàng quán tạm dừng hoạt động, những bữa cơm nhà "lên ngôi". Và việc cần làm chính là đi mua hoặc đặt ship được đồ ăn về nhà để chế biến. Điều này dẫn đến những tình huống khá trớ trêu bởi lượng đơn đặt hàng với một số món hàng tăng cao mà người bán thì không chuẩn bị kịp. Điển hình như mới đây, một anh chàng đã chia sẻ câu chuyện đặt hàng bánh mì "dở khóc dở cười" của mình.

Cụ thể, khi anh chàng này đặt bánh mì tươi online thì nhận được thông báo rằng đơn hàng của mình đã đến số 393, và hiện tại mới giao tới số 73, thế nên anh sẽ phải đợi đến tuần sau. Nhưng chuyện đó vẫn còn may mắn chán vì đặt được hàng (dù nhận hơi muộn) chứ có những người còn không đặt được bởi số hotline đã đóng không nhận nữa.

Đặt mua bánh mì ở Sài Gòn lúc này: Ai may mắn thì đợi 1 tuần, ai đặt muộn thì... chịu! - Ảnh 1.

(Nguồn: Vu Le Quoc)

Đây là tình huống đặt mua bánh mì tươi ở một nhãn hàng tại TP.HCM. Theo một số người khác, vẫn có những nơi bán bánh mì khác có thể đặt mua được.

Đặt mua bánh mì ở Sài Gòn lúc này: Ai may mắn thì đợi 1 tuần, ai đặt muộn thì... chịu! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ - Nguồn: Internet)

Một câu chuyện khá thú vị trong mùa dịch mà có lẽ sẽ khá nhiều người từng trải qua những tình huống tương tự. Tuy nhiên, ngay lúc này, việc phòng chống dịch bệnh cần được đặt lên hàng đầu thì chuyện mua hàng chậm hay không mua được món này, món kia cũng không khiến mọi người cảm thấy khó chịu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm