Đặt ly ăn mì nhưng nhận về nguyên thùng xốp to đùng, cô gái và shipper đều hoang mang tột độ: Mở ra bên trong còn bất ngờ hơn!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:35 03/03/2021

Shop bán hàng có tâm nhất quả đất là đây!

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen trước những pha mua hàng trên mạng và thực tế không như mơ. Lướt TikTok kiểu gì cũng thấy dăm ba clip chia sẻ trải nghiệm mua hàng một đằng, nhận về một nẻo khiến dân tình "cười ra nước mắt".

Trường hợp của cô gái dưới đây thì lại còn đặc biệt hơn. Thấy cái ly ăn mì trên mạng đẹp quá nên đặt về, tới lúc nhận hàng cả cô gái và anh shipper đều nhìn nhau rồi "tá hoả" khi thấy shop giao nguyên cái thùng xốp "siêu to khổng lồ".

Đặt mỗi cái ly ăn mì nhưng lại được shop "khuyến mãi" nguyên thùng xốp to đùng (Nguồn: @helenpham894)

Chiếc thùng xốp màu trắng được bọc 7749 lớp. Hết lớp bọc màu trắng tới lớp ni lông màu đen. Mở thùng xốp ra còn bất ngờ hơn vì bên trong được lót tỉ mỉ rất nhiều lớp chống sốc.

Nhưng vẫn chưa dừng ở đó, bên trong cái thùng to lại là… một cái thùng khác nhỏ hơn. Chỉ sau khi mở xong thứ này, cô gái mới thấy sự hiện diện của chiếc ly ăn mì thân yêu.

Mua có 1 chiếc ly mà phải khui nguyên cái thùng xốp "siêu to khổng lồ"?!

Dân mạng sau khi xem xong khoảnh khắc này đều phì cười vì sự có tâm quá mức của chủ shop. Ai đời mua có mỗi cái ly ăn mì bằng sứ lại được "bonus" cho cả tá nào là bao ni lông rồi băng keo, thùng xốp… Vài người hài hước nhận xét:

- "Mạnh dạn cho xin địa chỉ shop nào bạn ơi, để tôi đặt mua thử 10 cái ly xem shop có gói cho 10 thùng hàng y vậy không?"

- "Lẽ nào đây là khi cả tuần shop mới có được 1 đơn?!"

- "Mở ra hết mà cái ly còn vỡ nữa thì lúc đó mới đổ thừa do ăn ở, chứ shop thế này là quá có tâm rồi!"

- "Theo tôi được biết thì giá cái thùng xốp đấy cũng chẳng rẻ đâu, có khi còn đắt hơn cái ly kia!"

- "Mấy bạn chẳng biết gì hết, shop tặng chủ thớt cái thùng là để tự trồng rau ăn mì đó!"

Cũng may cho cô gái là chiếc ly vẫn còn lành lặn và nguyên vẹn sau khi unbox!

Nguồn: @helenpham894

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm