Đặt lên bàn cân nhan sắc 2 mẹ bỉm - Quỳnh Anh và Nhật Linh, ai được chồng chăm khéo hơn đây?

Đăng Hoài, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 08/09/2020

Việc bầu bì rồi làm mẹ bỉm sữa dường như chẳng ảnh hưởng mấy đến nhan sắc của 2 nàng WAGs xinh đẹp.

Quỳnh Anh và Nhật Linh là 2 nàng WAGs có hạnh phúc viên mãn nhất trong làng bóng đá. Mới đây, họ đã chính thức trở thành mẹ bỉm sữa sau khi chào đón sự ra đời của em bé đầu lòng có nickname là Dâu Tây và Ú. 

Đặt Quỳnh Anh và Nhật Linh lên bàn cân so sánh, từ khoản nhan sắc trong quá trình bầu bì hay sau khi sinh đều khó nói ai hơn ai. Còn về khoản được chồng yêu thương, cưng chiều thì cả hai cô cũng chẳng kém cạnh nhau. Ai nói lấy chồng khổ, cứ nhìn vào 2 nàng WAGs này mà xem!

Trong những tháng đầu của thai kì, cả Quỳnh Anh (trái) và Nhật Linh (phải) đều không có nhiều thay đổi về ngoại hình. Họ chỉ cần make-up sương sương khoe nhan sắc nhẹ nhàng, cuốn hút là đủ khiến ai cũng phải trầm trồ.


Quỳnh Anh và Nhật Linh khiến nhiều người ghen tỵ vì đang bầu bí mà vẫn giữ được làn da căng mịn, hồng hào. Nhiều người còn nhận xét là từ hồi có bầu, trông 2 nàng WAGs còn tươi tắn, rạng rỡ hơn đôi phần ấy chứ!


Hồi Quỳnh Anh và Nhật Linh có em bé, họ vẫn tung tăng đi du lịch này. Ai nói bầu là không làm "phượt thủ"?


Khi bụng bầu đã lớn, khuôn mặt Quỳnh Anh trông tròn trịa lên khá nhiều. Cô nàng còn tự nhận là mình to lên gấp 2 lần. Với Nhật Linh, cô nàng dường như chỉ có chiếc bụng là to lên chứ khuôn mặt hay vóc dáng vẫn thon thả như thường.


Trong suốt thai kì, cả Quỳnh Anh và Nhật Linh đều được ông xã vô cùng quan tâm, chiều chuộng. 


Duy Mạnh rất tâm lý khi đưa bà xã đi du lịch, mua sắm đồ hiệu không tiếc tay. Quỳnh Anh cũng tự mua sắm, chuẩn bị kha khá rồi mới yên tâm để lâm bồn.

Quỳnh Anh được chồng cho thoải mái trong khoản mua sắm

2 vợ chồng đi nghỉ dưỡng


Văn Đức luôn quan tâm, động viên vợ và thể hiện sự "cuồng" con khi gọi bé Dâu Tây là "người yêu mới". Chàng cầu thủ xứ Nghệ còn rơi nước mắt trong lúc chờ vợ sinh con nữa đấy!

Văn Đức rất "cuồng" vợ con

Văn Đức động viên vợ trước khi sinh và còn khóc khi chờ con ra đời


Sau khi sinh, Quỳnh Anh than suốt ngày chỉ loanh quanh bỉm sữa. Cô nàng đăng luôn ảnh mặt mộc không fillter luôn. Còn Nhật Linh có vẻ vẫn rạng rỡ lắm!


2 nàng WAGs đều nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh em bé. Nhìn mà không tin được đây là mẹ bỉm còn đang ở cữ và phải chăm con mọn.

Ảnh: Facebook và Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm