2 sự kiện và 2 chiếc váy hở "loa đài": Đầm xuyên thấu của Megan Fox ở VMAs có bốc lửa như thiết kế lộ nội y ở Met Gala?

Tử Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:00 14/09/2021

Rõ ràng vẫn là váy áo đàng hoàng mà 2 mẫu thiết kế tại VMAs và Met Gala năm nay khiến người ta liên tưởng tới tân thành ngữ "Mặc cũng như không".

Có ý kiến cho rằng Met Gala 2021 là nốt trầm giữa một chặng đường hoa mỹ của sự kiện mang tầm ảnh hưởng sâu rộng tới thời trang đương đại. Chưa chắc! Ở mỗi đêm hội thời trang, vẫn sẽ có những sáng tạo trở thành tâm điểm bởi ý tưởng gây sốc, hở hang, khoe da lộ thịt,... Hai mẫu thiết kế dưới đây có thể coi là 2 hình thái riêng biệt của châm ngôn đầy táo bạo: "Hở hết cả đi!".

2 sự kiện và 2 chiếc váy hở loa đài: Đầm xuyên thấu của Megan Fox ở VMAs có bốc lửa như thiết kế lộ nội y ở Met Gala? - Ảnh 1.

"Binh đoàn" những nữ nhân mặc đồ của Saint Laurent tại Met Gala hôm này có sự xuất hiện của diễn viên Zoë Kravitz

2 sự kiện và 2 chiếc váy hở loa đài: Đầm xuyên thấu của Megan Fox ở VMAs có bốc lửa như thiết kế lộ nội y ở Met Gala? - Ảnh 2.

Thay vì chọn những xiêm y gấm vóc "lồng lộn", cô đã gõ cửa Saint Laurent và ngỏ ý muốn được thiết kế riêng một kiểu váy gì đó rất sexy, rất riêng và rất... Zoë Kravitz

2 sự kiện và 2 chiếc váy hở loa đài: Đầm xuyên thấu của Megan Fox ở VMAs có bốc lửa như thiết kế lộ nội y ở Met Gala? - Ảnh 3.

Quả thực nữ nhân này đã chọn được kiểu váy mô phỏng hình mắt lưới với hàng loạt đá trang trí cùng logo YSL. Có thể thấy luôn cả chiếc "quần con" đính đá mà người đẹp diện, đủ để thấy sự xuyên thấu là rõ ràng thế nào

2 sự kiện và 2 chiếc váy hở loa đài: Đầm xuyên thấu của Megan Fox ở VMAs có bốc lửa như thiết kế lộ nội y ở Met Gala? - Ảnh 4.

Nhưng chuyện sẽ hay hơn nếu đặt lên bàn cân thêm một màn hở bạo khác. Ngay hôm trước tại lễ trao giải VMAs 2021, máu đã đổ khi "bom sex" Megan Fox tự tin mặc chiếc váy của nhà mốt Mugler tới sự kiện

2 sự kiện và 2 chiếc váy hở loa đài: Đầm xuyên thấu của Megan Fox ở VMAs có bốc lửa như thiết kế lộ nội y ở Met Gala? - Ảnh 5.

Hình thể phồn thực cùng vòng một ngồn ngộn của Megan kéo căng chiếc đầm "see through" này ra tứ phía, dẫn tới tình trạng "thổ huyết" ra đằng mũi của cánh nam giới

2 sự kiện và 2 chiếc váy hở loa đài: Đầm xuyên thấu của Megan Fox ở VMAs có bốc lửa như thiết kế lộ nội y ở Met Gala? - Ảnh 6.

Chất sheer cùng những đường cong kim tuyến lấp lánh trên chiếc váy biến hình hài của Megan Fox trở thành "cung đường" hiểm trở vô cùng, trập trùng khó đoán và dễ làm người ta tăng xông

2 sự kiện và 2 chiếc váy hở loa đài: Đầm xuyên thấu của Megan Fox ở VMAs có bốc lửa như thiết kế lộ nội y ở Met Gala? - Ảnh 7.

Thậm chí cô còn khiến bàn toạ của mình trở thành khách mời danh dự của sự kiện đình đám này

Đây hẳn là 2 trường phái hở bạo khác nhau: Một bên nhẹ nhàng và thanh mảnh, bên còn lại "ngực tấn công, mông phòng vệ"

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm