Đặt gạch hóng Phố Ma Dương Thân Yêu: Đàm Tùng Vận lần đầu yêu trai hư, hôn sâu 90 giây với Hứa Ngụy Châu luôn mới "sợ"!

TÚ ANH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:02 22/10/2020

Dưới đây là 3 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ Phố Ma Dương Thân Yêu - phim mới của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu.

Phố Ma Dương Thân Yêu là một dự án phim do Youku, Mango TV và Thập Gian Truyền Môi kết hợp sản xuất. Bộ phim đã nhận được vô số sự quan tâm của khán giả kể từ khi những thông tin đầu tiên được hé lộ vào năm 2019. Cuối cùng, sau bao chờ đợi thì khán giả cũng có thể thưởng thức Phố Ma Dương Thân Yêu vào ngày 22/10 sắp tới rồi đây. Hãy cùng xem bộ phim có những điểm đặc sắc nào mà thu hút được sự chú ý cực mạnh ngay cả khi chưa lên sóng nhé!

Đặt gạch hóng Phố Ma Dương Thân Yêu: Đàm Tùng Vận lần đầu yêu trai hư, hôn sâu 90 giây với Hứa Ngụy Châu luôn mới sợ! - Ảnh 1.

Poster mới nhất được đoàn làm phim cập nhật ngày 21/10

1. Đề tài thanh xuân chất chứa nhiều nỗi niềm của những người trẻ tuổi

Phố Ma Dương Thân Yêu lựa chọn một đề tài tương đối nhẹ nhàng và phổ biến nên sẽ vô cùng dễ dàng chinh phục được trái tim của khán giả. Phim kể về những câu chuyện xảy ra trong khu phố Ma Dương, nơi có 6 gia đình đã sinh sống hơn 30 năm, bao gồm gia đình của Mã Hiểu Hiểu (Đàm Tùng Vận), Âu Tiểu Kiếm (Hứa Ngụy Châu), Dịch Đông Đông (Ngưu Tuấn Phong), Tăng Hảo, Lương Tiểu Bảo và Tôn Chuẩn. 6 đứa trẻ này đã cùng nhau trải qua những năm tháng tuổi trẻ dữ dội vô cùng đáng nhớ để rồi trưởng thành với ước mơ, lý tưởng vĩ đại: Trở thành phiên bản tốt đẹp hơn của chính bản thân.

Tuổi thơ của nhóm bạn Mã Hiểu Hiểu chính là khu phố Ma Dương

Thế nhưng, sự thay đổi của Âu Tiểu Kiếm lại khiến mọi người, đặc biệt là Mã Hiểu Hiểu - thanh mai trúc mã của anh vô cùng bất ngờ. Là nhân vật truyền kỳ của phố Ma Dương, Âu Tiểu Kiếm đã từ một học sinh trường cảnh sát biến thành một gã côn đồ. Điều này khiến mối quan hệ giữa Mã Hiểu Hiểu và Âu Tiểu Kiếm có nhiều mâu thuẫn. Điều gì đã khiến chàng trai trẻ Âu Tiểu Kiếm trở nên như vậy? Câu hỏi này sẽ được trả lời khi Phố Ma Dương Thân Yêu lên sóng.

Âu Tiểu Kiếm đã thực sự trở thành một người khác khi trưởng thành sao?

2. Bối cảnh phim chiếm trọn cảm tình của những khán giả thích hoài niệm quá khứ

Bối cảnh được bộ phim lựa chọn là Quảng Châu thời điểm Trung Quốc cải cách mở cửa vào những năm 80, cụ thể là vào năm 1984. Phố Ma Dương Thân Yêu đã tái hiện vô cùng chân thực khoảng thời gian khó khăn mà vui vẻ ấy thông qua những cảnh quay mọi người cùng nhau tập trung lại ở một khoảng sân để xem chiếc TV đen trắng, cảnh hai anh em cùng tranh nhau mặc một chiếc quần hay là cảnh Âu Tiểu Kiếm dùng đèn pin chiếu qua cửa sổ để gọi Mã Hiểu Hiểu đi chơi, kể cả những chiếc xe buýt cũ, những tấm ảnh trắng đen... Tất cả đều sẽ khiến khán giả xem phim cảm thấy vô cùng hoài niệm. Trang phục của nhân vật trong phim cũng được chú trọng để tái hiện một cách chân thực nhất bối cảnh Trung Quốc trong thời kì cải cách. Ngoài ra, màu phim mộc mạc, nhẹ nhàng cũng là một điểm cộng giúp cho Phố Ma Dương Thân Yêu trở nên đậm chất hoài niệm.

Đặt gạch hóng Phố Ma Dương Thân Yêu: Đàm Tùng Vận lần đầu yêu trai hư, hôn sâu 90 giây với Hứa Ngụy Châu luôn mới sợ! - Ảnh 6.

Những cảnh quay khiến người xem hoài niệm

3. Mối tình tay ba của Hứa Ngụy Châu - Đàm Tùng Vận - Ngưu Tuấn Phong đầy lãng mạn ngọt ngào nhưng cũng không thiếu bi thương

Khi còn nhỏ, Mã Hiểu Hiểu và Âu Tiểu Kiếm là thanh mai trúc mã của nhau. Lúc lớn lên, cả hai lại có một mối tình thanh xuân vô cùng ngọt ngào. Những cái nắm tay, những lần chạm môi của cả hai đều khiến khán giả phải ôm tim bởi quá đỗi lãng mạn. Đặc biệt trong trailer 2 đã được tung ra gần đây, màn khóa môi say đắm dưới mưa của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu còn nhanh chóng gây bão trong cộng đồng mạng. Với phản ứng lần này của người hâm mộ, có thể thấy chemistry của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu quả thật "không đùa được đâu"!

Chemistry hoàn hảo của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu

Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu có màn hôn nhau 90 giây khiến người xem thích thú

Dù ban đầu ngọt ngào, ấm áp là thế nhưng hạnh phúc ngắn chẳng tày gang, đứng trước sự thay đổi của Âu Tiểu Kiếm, đoạn tình cảm đó của Mã Hiểu Hiểu và anh chàng không tránh khỏi những bất trắc. Mã Hiểu Hiểu từng bước muốn tiến đến, Âu Tiểu Kiếm lại dần lùi ra xa. Cả hai cứ vậy mà làm tổn thương lẫn nhau, tổn thương chính mình.

Những bất trắc trong tình yêu của cặp đôi

Phố Ma Dương Thân Yêu cũng là bộ phim đầu tiên mà Đàm Tùng Vận thử sức yêu đương với một anh "trai hư". Những bộ phim trước đây của cô nàng như Từng Đóa Bọt Sóng, Mùa Hè Của Hồ Ly, Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta,... đều là những mối tình với các chàng trai "ngoan hiền", trái ngược hoàn toàn với nhân vật Âu Tiểu Kiếm của bạn diễn Hứa Ngụy Châu. Fan hâm mộ rất tò mò không biết liệu Đàm Tùng Vận sẽ làm những gì để "quy phục" được trai hư Hứa Ngụy Châu đây!

Những "trai ngoan" mà Đàm Tùng Vận đã từng kết hợp trên màn ảnh

Đặt gạch hóng Phố Ma Dương Thân Yêu: Đàm Tùng Vận lần đầu yêu trai hư, hôn sâu 90 giây với Hứa Ngụy Châu luôn mới sợ! - Ảnh 12.

"Trai hư" Hứa Ngụy Châu có dễ dàng "quy phục" trước Mã Hiểu Hiểu hay không?

Trong Phố Ma Dương Thân Yêu, vào những giây phút Mã Hiểu Hiểu gặp khó khăn, Dịch Đông Đông chính là người ở bên giúp đỡ cô. Tuy chuyển đến phố Ma Dương sau cùng so với tất cả nhưng điều ấy không cản trở việc Dịch Đông Đông trở nên thân thiết với đám trẻ trong khu phố. Anh chàng vừa gặp đã yêu cô bé hàng xóm Mã Hiểu Hiểu. Song dường như nhận ra được tình cảm của Mã Hiểu Hiểu không dành cho mình, Dịch Đông Đông chỉ còn có thể lui về đằng sau bảo vệ cô. Hóa ra, bảo vệ cũng là một cách để yêu.

Dịch Đông Đông đơn phương Mã Hiểu Hiểu suốt một thời gian dài

Phố Ma Dương Thân Yêu gồm 37 tập, lên sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật, thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hằng tuần kể từ ngày 22/10/2020.

Xem ngay trailer của Phố Ma Dương Thân Yêu

Nguồn ảnh: Youku

Bình luận

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm