Đạt G hạnh phúc với Cindy Lư, Du Uyên cũng tung luôn ảnh hôn bồ mới!

T.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:09 31/05/2021

Thế là bây giờ ai cũng vui.

Vừa mới đây, Du Uyên đã khiến dân tình thả tim nhiệt tình khi công khai có bồ mới với chùm ảnh khoá môi ngọt ngào. Và thế là 1 tháng sau ồn ào chia tay Đạt G, Du Uyên cũng đã tìm được "bờ vai" cho mình.

Đạt G hạnh phúc với Cindy Lư, Du Uyên cũng tung luôn ảnh hôn bồ mới! - Ảnh 1.

Cô nàng đăng chùm ảnh với caption: "Phụ nữ đẹp khi không thuộc về ai, nhưng sẽ đẹp hơn khi tìm thấy được một bờ vai. P/s: Cảm ơn anh bạn đã chịu hợp tác chụp cùng" trên fanpage của mình.

Thế nhưng khi dùng tài khoản Facebook cá nhân chia sẻ lại bài viết, Du Uyên lại nhấn mạnh: "Chỉ là hợp tác làm bộ hình thôi ạ" kèm icon che mặt thẹn thùng.

Đạt G hạnh phúc với Cindy Lư, Du Uyên cũng tung luôn ảnh hôn bồ mới! - Ảnh 2.

Thời gian gần đây, dân tình rộ lên nghi vấn Du Uyên đã có bạn trai mới khi thường xuyên đăng hình với trai lạ cùng loạt status ẩn ý. Trên Facebook của mình, chàng trai được cho là "bạn trai tin đồn" mới của Du Uyên cũng đăng tải hình ảnh thân thiết bên nữ ca sĩ, thậm chí không ngại tỏ tình: "Anh yêu em". Và tới bây giờ thì mọi chuyện không còn là tin đồn.

Chúc mừng Du Uyên! Cùng xem thêm những hình ảnh khác được cô nàng đăng tải nhé:

Đạt G hạnh phúc với Cindy Lư, Du Uyên cũng tung luôn ảnh hôn bồ mới! - Ảnh 3.
Đạt G hạnh phúc với Cindy Lư, Du Uyên cũng tung luôn ảnh hôn bồ mới! - Ảnh 4.
Đạt G hạnh phúc với Cindy Lư, Du Uyên cũng tung luôn ảnh hôn bồ mới! - Ảnh 5.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm