Đạt G, B Ray, Masew xuất hiện “cực ngầu”, khuấy động sân khấu đại nhạc hội Sóng 2023 tại HUTECH

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 30/05/2023

Liveshow Sóng 2023 của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) vừa chính thức diễn ra tối 28/5 với nhiều tiết mục sôi động đến từ loạt tên tuổi đang "gây bão" mạng xã hội như ca sĩ Đạt G, rapper B Ray, “phù thủy âm nhạc” Masew, ca sĩ Phạm Việt Thắng...

Đạt G, B Ray, Masew xuất hiện “cực ngầu”, khuấy động sân khấu đại nhạc hội Sóng 2023 tại HUTECH - Ảnh 1.

Đạt G và B Ray góp lửa trong đêm nhạc sinh viên HUTECH

"Sóng" là liveshow thường niên của câu lạc bộ (CLB) Văn nghệ Keiko (Viện Công nghệ Việt - Nhật), một trong những CLB văn hóa nghệ thuật nổi bật nhất tại HUTECH. Với chủ đề "Trạm dừng", liveshow năm nay trở lại hoành tráng, mang đến không gian âm nhạc cực "cháy".

Diễn ra 3 trạm, Sóng 2023 dẫn dắt hàng ngàn khán giả khám phá những "trạm dừng" tình yêu đôi lứa, trải nghiệm những giai đoạn, cung bậc cảm xúc khác nhau bằng hàng loạt tiết mục đa dạng như đơn ca, song ca, múa, nhảy hiện đại, trình diễn thời trang của sinh viên và các tiết mục của ca sĩ khách mời.

Xuất hiện ở trạm 3 - Dừng để bắt đầu, các nghệ sĩ đã mang đến loạt hit đình đám, khuấy động sân khấu: Bánh mì không, Thêm bao nhiêu lâu, EmmE, Cao ốc 20, Xin (Đạt G), Xin đừng nhấc máy, Ex’s Hate Me, Con trai cưng (B Ray), Hoàn Hảo (B Ray x Đạt G),… khiến khán giả cuồng nhiệt và bùng nổ.

Đạt G, B Ray, Masew xuất hiện “cực ngầu”, khuấy động sân khấu đại nhạc hội Sóng 2023 tại HUTECH - Ảnh 2.

Mang đến loạt hit đình đám, B Ray khuấy động đêm nhạc

Không chỉ dàn khách mời mà các tiết mục do CLB Keiko biểu diễn ở trạm 1 - Dừng để yêu thương, trạm 2 - Dừng để cảm, cũng gây ấn tượng không kém. Các tiết mục của sinh viên được dàn dựng công phu, chuẩn bị kỹ lưỡng, gây ấn tượng mạnh.

Đạt G, B Ray, Masew xuất hiện “cực ngầu”, khuấy động sân khấu đại nhạc hội Sóng 2023 tại HUTECH - Ảnh 3.

Các tiết mục sinh viên được dàn dựng công phu, biểu diễn chuyên nghiệp

Đạt G, B Ray, Masew xuất hiện “cực ngầu”, khuấy động sân khấu đại nhạc hội Sóng 2023 tại HUTECH - Ảnh 4.

Không chỉ có hát, múa, trình diễn thời trang cũng là điểm đáng chú ý tại Sóng 2023

Kết lại đêm đại nhạc hội đáng nhớ, đông đảo sinh viên đã "quẩy sập sàn" cùng Masew, DJ Renbi, MC Hype Zeno.

Đạt G, B Ray, Masew xuất hiện “cực ngầu”, khuấy động sân khấu đại nhạc hội Sóng 2023 tại HUTECH - Ảnh 5.

Sinh viên "quẩy" cùng Masew

Quy mô "khủng" với hàng ngàn khán giả, được dàn dựng công phu, khách mời tên tuổi,... nhiều người sẽ rất bất ngờ khi biết Sóng 2023 hoàn toàn là một sự kiện do sinh viên tổ chức. Không chỉ lên ý tưởng, dàn dựng tiết mục và trực tiếp biểu diễn, các bạn CLB Văn nghệ Keiko cũng là những người chủ động tìm kiếm nhà tài trợ, liên hệ khách mời, quảng bá chương trình.

Đạt G, B Ray, Masew xuất hiện “cực ngầu”, khuấy động sân khấu đại nhạc hội Sóng 2023 tại HUTECH - Ảnh 6.

Sinh viên HUTECH hào hứng thưởng thức sự kiện âm nhạc chuyên nghiệp ngay tại trường

Đây cũng là dịp các cựu thành viên của CLB hội tụ về tham gia biểu diễn, kết nối cùng các thành viên CLB. Được tham gia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, được thể hiện đam mê, năng khiếu của bản thân, được truyền cảm hứng tích cực, được kết giao cùng các anh chị bạn bè - những điều chỉ có khi tham gia các CLB - nơi tạo ra và lưu giữ những ký ức thanh xuân tươi đẹp nhất quãng đời sinh viên.

Được biết, Sóng 2023 là một phần trong các hoạt động hướng tới kỷ niệm 8 năm thành lập Viện Công nghệ Việt - Nhật trực thuộc HUTECH - đơn vị đào tạo Chương trình Việt - Nhật, hợp tác cùng Đại học Công nghệ Kanazawa - K.I.T và các đối tác Nhật Bản.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm