Đặt bánh gato Hello Kitty được cửa tiệm gật đầu cái rụp, khách hí hửng chờ hàng rồi mém xỉu với gương mặt “ngáo ngơ” hiện ra

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:55 18/01/2021

Như hai giọt nước.

Bộ sưu tập “những thợ làm bánh vui tính và những khách hàng bất hạnh” lại có thêm tập mới. Góp mặt lần này là chiếc bánh gato chủ đề Hello Kitty đang khiến netizen Trung và Việt ngả nghiêng.

Câu chuyện được chia sẻ trên các diễn đàn bên Trung và một vài fanpage Việt. Đoạn hội thoại là của một vị khách yêu cầu làm bánh gato theo hình minh hoạ chủ đề Hello Kitty. Nhân viên trả lời tin nhắn có vẻ rất tự tin, nhưng kết quả thì khiến người ta không khỏi phì cười.

Đặt bánh gato Hello Kitty được cửa tiệm gật đầu cái rụp, khách hí hửng chờ hàng rồi mém xỉu với gương mặt “ngáo ngơ” hiện ra - Ảnh 1.

Lời đáp nhanh gọn như tốc độ ra vlog của Quỳnh Trần JP

Đặt bánh gato Hello Kitty được cửa tiệm gật đầu cái rụp, khách hí hửng chờ hàng rồi mém xỉu với gương mặt “ngáo ngơ” hiện ra - Ảnh 2.

Kết quả là chúng ta có gương mặt “ngáo ngơ” này đây

Đoạn chat đặt bên cạnh chiếc bánh càng khiến câu chuyện thêm bi hài:

- “Hello Kitty làm gì tới mức ngáo ngơ thế này”.

- “Mua hàng online còn không đau tim bằng chờ thành phẩm của thợ bánh”.

- “Như hai giọt nước”.

- “Trông cũng dễ thương đó chứ mà buồn cười quá trời”.

Việc gặp phải những thành phẩm “một trời một vực” từ tay các thợ làm bánh vui tính có lẽ không còn quá xa lạ, nên dân mạng tiếp nhận với sự buồn cười hơn là oán trách, chê bôi. Nhiều người không ngại chia sẻ thêm các tác phẩm trái ngang khác:

Nguồn: Đinh Thị Phương Thảo

Đặt bánh gato Hello Kitty được cửa tiệm gật đầu cái rụp, khách hí hửng chờ hàng rồi mém xỉu với gương mặt “ngáo ngơ” hiện ra - Ảnh 4.

Nguồn: Ánh Cường

Đặt bánh gato Hello Kitty được cửa tiệm gật đầu cái rụp, khách hí hửng chờ hàng rồi mém xỉu với gương mặt “ngáo ngơ” hiện ra - Ảnh 5.

Nguồn: Mla Nie

Đặt bánh gato Hello Kitty được cửa tiệm gật đầu cái rụp, khách hí hửng chờ hàng rồi mém xỉu với gương mặt “ngáo ngơ” hiện ra - Ảnh 6.

Nguồn: Giang

Nguồn: Kho Tàu TV

Đặt bánh gato Hello Kitty được cửa tiệm gật đầu cái rụp, khách hí hửng chờ hàng rồi mém xỉu với gương mặt “ngáo ngơ” hiện ra - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm