Đáp lại màn cưng chiều hết ý của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh có động thái làm rõ về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:35 02/08/2021

Đã rất nhiều lần, độ thân thiết của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn về mối quan hệ của họ.

Vũ Khắc TiệpNgọc Trinh đích thị là bộ đôi gắn bó nhất nhì Vbiz. Từng có rất nhiều tin đồn về đôi bạn thị phi này, thế nhưng không thể phủ nhận sự thành công của cặp bài trùng này cũng như tình bạn đáng trân quý của họ. Cả hai thân thiết đến mức fan ruột của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cũng không đếm được số lần họ gây tò mò vì mối quan hệ của mình.

Cho đến mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh còn hé lộ khoảnh khắc được Vũ Khắc Tiệp yêu chiều hết mức. Theo đó, ngay khi Ngọc Trinh hỏi địa điểm mua đồ ăn, "ông trùm Venus" liền thể hiện độ ga-lăng, hỏi số lượng và nói sẽ gửi luôn đến nhà của bạn thân. Hành động này khiến "nữ hoàng nội y" vô cùng thích thú. 

Đáng chú ý đính kèm với đoạn tin nhắn, Ngọc Trinh còn minh hoạ bằng bài hát Trên Tình Bạn, Dưới Tình Yêu, khiến dân tình không khỏi tò mò liệu có phải cô đang ám chỉ về mối quan hệ này hay không. Thôi thì chẳng biết mối quan hệ này sẽ đi đến đâu, nhưng cứ sống như châm ngôn của Min: "Không phải người yêu mà vui hơn rất nhiều" đôi khi cũng hay nhỉ?

Đáp lại màn cưng chiều hết ý của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh có động thái làm rõ về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu? - Ảnh 2.

Yêu chiều Ngọc Trinh đến mức này thì Vũ Khắc Tiệp không hổ danh là "bạn thân nhà người ta"

Đáp lại màn cưng chiều hết ý của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh có động thái làm rõ về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có mối quan hệ bạn bè trên 10 năm, cả hai vô cùng thân thiết trong công việc lẫn cuộc sống đời thường

Đáp lại màn cưng chiều hết ý của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh có động thái làm rõ về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu? - Ảnh 4.
Đáp lại màn cưng chiều hết ý của Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh có động thái làm rõ về mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu? - Ảnh 5.

Cả hai nhiều lần khiến dân tình rần rần với loạt khoảnh khắc tình bể bình

Ảnh: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm