Dạo này Thanh Nga Bento khác quá, ảnh ọt chất lượng và chưa ai thay được vị trí "tổng thính miền Trung"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:09 15/10/2020

1 năm rưỡi kể từ clip review đình đám, Thanh Nga Bento đã có sự thay đổi rõ rệt.

Mạng xã hội không chỉ là nơi giúp dân tình giải trí, kết nối hay hóng hớt mà còn là môi trường giúp người ta nổi tiếng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần một hành động, một phát ngôn gây tranh cãi hay một clip khó đỡ là ai cũng sẽ biết đến tên bạn. Thanh Nga Bento (tên thật Thái Thị Thanh Nga, 16 tuổi, Đà Nẵng) chính là một trong số đó.

Khoảng hơn 1 năm rưỡi về trước, Thanh Nga nhận được sự quan tâm cực lớn bằng clip "Review mực Bento và bánh Nhật". Với cách nhấn nhá và dùng từ ngữ như một reviewer chuyên nghiệp của cô nàng khiến ai nấy không thể nhịn cười, hình ảnh cô bạn trở thành meme ở khắp mọi nơi trên mạng. 

Dạo này Thanh Nga Bento khác quá, ảnh ọt chất lượng và chưa ai thay được vị trí tổng thính miền Trung - Ảnh 1.

Thanh Nga Bento trong clip "Review mực Bento và bánh Nhật" hồi tháng 4/2019

Tuy nhiên phải đến tháng 2 năm nay, cái tên Thanh Nga Bento mới thực sự bùng nổ khi dân mạng phát hiện cô bạn sở hữu cả rổ "thính" trên Instagram. 

Ở thời điểm đó, hình ảnh một cô bạn ăn mặc giản dị nhưng lại có những status đi vào lòng người khiến dân tình vô cùng thích thú, thu về khoảng 31k lượt theo dõi. Cũng từ đây, nickname "tổng thính miền Trung" của Thanh Nga được ra đời.

Hình ảnh của Thanh Nga ở thời điểm bùng nổ với nickname "tổng thính miền Trung"

Từ đó đến nay, lượng người theo dõi trên Instagram của Thanh Nga đã tăng đáng kể, con số hiện tại là 109k. Cô bạn cũng nhận PR sản phẩm đều đặn để phụ giúp gia đình. Có lẽ công việc này cũng chính là lý do đem lại sự thay đổi đáng kể trong phong cách của Thanh Nga Bento. 

Hiện tại với những món đồ được các shop gửi chụp hình, cô bạn không còn mặc những bộ trang phục đơn giản như trước đây nữa mà đã đa dạng và hợp mốt hơn rất nhiều. Đặc biệt, Thanh Nga còn làm tóc, chịu khó xài các app chụp ảnh. So với hồi làm clip "Review mực Bento và bánh Nhật", cô bạn đã xinh xắn trông thấy. 

Không khó để nhận thấy thời gian gần đây, Thanh Nga đã thường xuyên mặc váy và trông nữ tính hơn

Cách tạo dáng chụp ảnh của Thanh Nga cũng đa dạng hơn

Thế nhưng dù thay đổi ra sao, vị trí "tổng thính miền Trung" của Thanh Nga vẫn còn nguyên bởi đi kèm mỗi post PR, cô bạn đều có những "mẻ" thính chất lượng lắm nhé!

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm