"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:29 17/04/2021

Có vẻ như nữ rapper "chị đại" và "mợ ngố" Song Ji Hyo đã sớm biết thực chất Seo Ye Ji là người như thế nào.

"Chị đại" Jessi vốn nổi tiếng với tính cách bộc trực, thẳng thắn. Gần đây, khi liên hoàn phốt thao túng bạn trai, giả mạo học vấn, đối xử tệ với nhân viên của Seo Ye Ji bị bóc, dân mạng đã "đào" lại chương trình Running Man từ năm 2015 và phát hiện ra dường như Jessi đã biết về tính cách thật của nữ diễn viên thông qua cách cô cư xử.

Trong chương trình, các thành viên Running Man và khách mời đã chơi trò chơi "Hãy nói với tôi điều gì đó", trong đó có 2 thành viên diễn tả cho nhau để đối phương nói được ra 1 cụm từ hoặc câu cố định. Tuy nhiên, Seo Ye Ji lơ đãng, liên tiếp đưa ra những câu hỏi lạc đề với Gary. Vì hành động của Seo Ye Ji mà trò chơi không thể diễn ra như bình thường, khiến Gary liên tục đờ đẫn ngắm nhìn cô nàng và chịu phạt liên tiếp. Đáng chú ý hơn cả là thái độ của dàn sao có mặt tại đó.

Đào lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch - Ảnh 2.

Seo Ye Ji liên tục lạc đề khi tham gia trò chơi

Được biết, Gary đã không thể trả lời câu hỏi của Seo Ye Ji, còn Yoo Jae Suk và Kim Jong Kook thì "chữa cháy" cho tình huống này bằng cách khen ngợi nữ diễn viên, khen chất giọng độc nhất vô nhị của cô. Trong lúc đó, Jessi nhìn Seo Ye Ji với 1 ánh mắt trừng trừng không thoải mái. Ngay cả diễn viên hài Jang Do Yeon và "mợ ngố" Song Ji Hyo cũng không thể giấu được nét mặt thất vọng, méo xệch khi Seo Ye Ji liên tiếp khiến bầu không khí trở nên khó chịu.

Đào lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch - Ảnh 3.
Đào lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch - Ảnh 4.

Jessi tỏ ra ngán ngẩm với thái độ của Seo Ye Ji

Đào lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch - Ảnh 5.

Jang Do Yeon...

Đào lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch - Ảnh 6.

... và Song Ji Hyo cũng không hề thoải mái

Tình huống khiến dàn cast Running Man đều khó chịu

Bên dưới video, nhiều netizen đã để lại bình luận: "Jessi trông rất tức giận", "Các thành viên còn lại cũng khó chịu", "Jessi đã biết tất cả rồi đấy", "Seo cứng nhắc, cô không nên thân thiện với người đàn ông khác như vậy"...

Trước đó, Jessi cũng đã từng được cho là sớm biết bộ mặt thật của Jimin (AOA) khi cùng nữ idol tham gia chương trình Unpretty Rapstar. Cư dân mạng khen ngợi Jessi biết cách đọc vị người khác, không giả tạo trên tivi.

Đào lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch - Ảnh 8.

Jessi được khen ngợi có tính cách bộc trực, thẳng thắn

Trong chương trình Unpretty Rapstar, khi Jessi nêu ý kiến bất bình về đội Jimin làm kém hơn nhưng thứ hạng lại cao hơn,...

... Jimin đã quay ngoắt đi vô cùng "thái độ"

Nguồn: Allkpop

Đào lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm