Đào được củ khoai mì siêu to, cô gái không ngờ mình đang đối mặt với "tử thần" được liệt vào hàng kịch độc ở Việt Nam

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:47 16/09/2021

Xem clip mà ai cũng thót tim thay cho cô gái.

Trên TikTok mới đây đang lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh hai cô gái ngồi đào khoai mì, nhận về gần 4 triệu lượt xem và 8k bình luận từ dân mạng. Không chỉ kích thước siêu to khổng lồ của thứ đang đào, có một phân cảnh khiến ai cũng giật bắn người thay cho chủ nhân video.

Đào được củ khoai mì siêu to mà hai cô gái chẳng biết mình đang đối mặt với hiểm nguy rình rập (Nguồn: @quachthuyduong_) 

Theo đó, ở khoảng giây thứ 12 của video, người xem phát hiện có một con rắn xuất hiện ở phía tay trái cô gái, cũng là vị trí cô cầm củ khoai mì và kéo lên. Dễ thấy đây là một con rắn có sọc đen trắng đặc trưng, đang nằm cuộn mình lại dưới lớp đất.

Chỉ sau vài giây, hai cô gái mới phát hiện có sự xuất hiện của mối hiểm nguy. Lúc này, ai cũng hét toáng lên và lập tức đứng dậy "bỏ của chạy lấy người". 

Phải tua chậm video với tốc độ 0.5 và để ý kỹ thì mới thấy sự xuất hiện của con rắn này

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng xôn xao:

- "Ông bà gánh còng lưng cho đấy, chứ con rắn đó mà cắn một phát thì…"

- "Rắn cạp nia đó, từng gây ra biết bao vụ chết người rồi!"

- "Có ai như mình không, xem đi xem lại mấy lần mà vẫn chẳng thấy con rắn đâu?"

- "Hình như nó đang bận ngủ thì phải, may cho chị kia quá!"

Mãi một lúc sau, hai người này mới phát hiện thấy con rắn nằm bên dưới củ khoai 

Được biết, rắn cạp nia có đầu nhỏ, mình tròn, trên thân có các sọc màu đen, trắng xen kẽ với chiều dài trung khoảng 1 - 2m. Chúng thường sinh sống chủ yếu ở các đồng cỏ, bãi đất có cây cối rậm rạp tại các tiểu lục địa Ấn Độ và Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam).

Loài rắn này thường chỉ kiếm ăn về đêm, còn ban ngày chúng khá hiền lành và hay cuộn tròn mình để tự vệ. Dù vậy, nọc độc của chúng có thể gây ra tỷ lệ tử vong lên đến 75% với nạn nhân, có hiệu lực lên hệ thần kinh và hô hấp của con người còn cao hơn cả rắn hổ mang. Có thể thấy cô gái đào khoai trong video quả thực vừa đối mặt với "tử thần" và thoát chết trong gang tấc.

Chi rắn Cạp nia nói chung đều là những loài kịch độc tại Việt Nam, có thể gây ra tỷ lệ tử vong đến 75% cho con người nếu vô tình bị cắn trúng 

Nguồn: @quachthuyduong_

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm