Đạo diễn Tiệc Trăng Máu chính thức xác nhận cái kết thật của phim, cặp Thu Trang - Thái Hòa "vui vẻ" cũng có ý hết nha!

Thành Vũ - Clip: Kinglive, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:53 24/10/2020

Tiệc Trăng Máu chỉ có một cái kết thật sự và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng đã lên tiếng xác nhận điều này.

  LƯU Ý: BÀI VIẾT CÓ TIẾT LỘ MỘT CHÚT XÍU NỘI DUNG PHIM. BẠN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC NHÉ!

  Siêu phẩm điện ảnh Tiệc Trăng Máu đã chính thức xuất kích vào ngày 23/10, qua đó không chỉ cuốn hút khán giả bởi nội dung độc đáo, sâu cay mà còn tạo ra bầu không khí hoang mang bởi cái kết. Ở đoạn cuối phim, tưởng rằng mọi thứ đã xong xuôi khi trò chơi kết thúc nhưng sau đó, các nhân vật lại tiếp tục xuất hiện và bên nhau như chưa hề có cuộc chia ly. Để lý giải về điều này trong sản phẩm của mình, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Hứa Vĩ Văn đã xác định luôn đâu mới là cái kết thật sự trên chương trình JAM - Just Ask Me.

  Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và diễn viên Hứa Vĩ Văn trên chương trình JAM

  Khi được VJ Emma hỏi rằng thích cái kết nào hơn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã kịp thời xác nhận lại rằng Tiệc Trăng Máu chỉ có một cái kết duy nhất. "Phim này thật ra đã kết ở cảnh tan nát rồi. Cái kết sau chỉ là giả định nếu mọi người không chơi", Nguyễn Quang Dũng trả lời. Anh muốn giải thích cặn kẽ vấn đề này để nhiều khán giả không lầm tưởng rằng phim mang đến hai khả năng "chơi hay không chơi", đồng thời khẳng định đoạn sau không có thật.

  Như vậy, câu chuyện chính của Tiệc Trăng Máu vốn đã kết thúc khi Kathy (Kaity Nguyễn) trả nhẫn và rời đi

  Ngoài ra, vị đạo diễn cũng chia sẻ về phần cuối có màu vui vẻ của cặp Thu Quỳnh (Thu Trang) - Bất Bình (Thái Hòa) trong Tiệc Trăng Máu. Anh nói: "Thật ra chuyện của cặp Thu Trang - Thái Hòa trong phim xảy ra do hiểu lầm là chính, vì vậy họ là những người có cơ hội để làm lại với nhau". Ở bản remake gần đây nhất do Hàn Quốc sản xuất, câu chuyện của cặp đôi này ở những phút cuối cũng có chiều hướng tích cực hơn những người còn lại. Vì thế, có thể thấy Nguyễn Quang Dũng đã cố gắng giữ cho Tiệc Trăng Máu không quá nặng nề hay bế tắc, trái lại thêm một chút yếu tố tươi sáng và tích cực.

  Đạo diễn Tiệc Trăng Máu chính thức xác nhận cái kết thật của phim, cặp Thu Trang - Thái Hòa vui vẻ cũng có ý hết nha! - Ảnh 3.

  Cặp Thu Quỳnh - Bất Bình có đoạn cuối khá hạnh phúc so với bạn bè của mình

  Ngoài ra, hai khách mời lần này của JAM còn tiết lộ kha khá về những chuyện hậu trường siêu thú vị của Tiệc Trăng Máu. Về dàn cameo gồm toàn những gương mặt khủng, Nguyễn Quang Dũng bày tỏ sự biết ơn khi các anh chị em nghệ sĩ đã nhiệt tình hỗ trợ dù chỉ ở những phân đoạn nhỏ và giấu mặt hoàn toàn. Ngoài ra, việc phân bố các chất giọng trong phim cũng được ekip cân đo đong đếm kỹ lưỡng chứ không hề ngẫu nhiên đâu nhé!

  Nguyễn Quang Dũng vừa Hứa Vĩ Văn có những chia sẻ thú vị về dàn cameo khủng của Tiệc Trăng Máu

  Khác với không khí căng thẳng trên phim, hậu trường của Tiệc Trăng Máu luôn tồn tại tiếng cười và nhiều câu chuyện thú vị. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng  nhân dịp này cũng đã "vạch mặt" dàn diễn viên, cụ thể là về việc ăn vụng đạo cụ khi phim chưa hoàn tất.

  Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng "bóc phốt" toàn tập 7 diễn viên chính của Tiệc Trăng Máu

  Cả Nguyễn Quang Dũng và Hứa Vĩ Văn đều đồng ý rằng Thu Quỳnh là nhân vật đáng thương nhất phim. Vị đạo diễ cũng bày tỏ sự yêu thích riêng của mình cho nhân vật này vì ông đã bỏ ra rất nhiều tâm tư để khiến câu chuyện của cô hấp dẫn. Ngoài ra, nhân vật đáng ghét nhất theo Hứa Vĩ Văn đó chính là anh chàng Linh, còn Nguyễn Quang Dũng thì nghĩ là Nguyệt Ánh.

  Hứa Vĩ Văn và Nguyễn Quang Dũng tiết lộ nhân vật đáng thương và đáng ghét nhất của Tiệc Trăng Máu

  Khi được hỏi rằng có dám chơi trò Tiệc Trăng Máu này ngoài đời không, Nguyễn Quang Dũng và Hứa Vĩ Văn lại có hai suy nghĩ trái ngược. Vị đạo diên thì từ chối ngay không cần suy nghĩ, thế nhưng nam diễn viên lại đồng ý, thậm chí rủ bạn bè rồi luôn nha!

  Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thú nhận không dám chơi trò Tiệc Trăng Máu

  Quá trình casting của Tiệc Trăng Máu cũng là đề tài được nhiều khán giả quan tâm. Hóa ra, đây là cả một "bầu trời âm mưu" nhằm thuyết phục các diễn viên tham gia dự án của ekip Nguyễn Quang Dũng. Trong đó, Thái Hòa là cái tên được vị đạo diễn trân trọng và "lợi dụng" để dụ dỗ những người khác.

  Hóa ra quá trình là cả một "âm mưu" của ekip Tiệc Trăng Máu, cùng nghe đạo diễn chia sẻ nhé!

  Tiệc Trăng Máu là bản phim thứ 19 được chuyển thể từ Người Lạ Hoàn Hảo (Perfetti Sconosciuti) của Ý. Phim lấy bối cảnh vô cùng tối giản, tập trung vào bữa ăn tân gia nơi hội bạn 7 người dấn thân vào trò chơi công khai tin nhắn và cuộc gọi điện thoại. Kể từ đó, hàng loạt bí mật và sự thật đen tối bị phơi bày, khiến "bộ mặt thật" của các nhân vật bộc lộ ra bên ngoài.

  Đạo diễn Tiệc Trăng Máu chính thức xác nhận cái kết thật của phim, cặp Thu Trang - Thái Hòa vui vẻ cũng có ý hết nha! - Ảnh 9.

  Tiệc Trăng Máu đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

  Nguồn ảnh: JAM, tổng hợp từ phim

  Đạo diễn Tiệc Trăng Máu chính thức xác nhận cái kết thật của phim, cặp Thu Trang - Thái Hòa vui vẻ cũng có ý hết nha! - Ảnh 11.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

  Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
 • Đọc thêm