Đạo diễn "thảm họa" 18+ Kiều @: "Nhiều nhà chuyên môn khen phim của tôi"

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:00 04/03/2021

Bị chê quá dung tục, sử dụng cảnh nóng rẻ tiền để câu khách, đạo diễn Đỗ Thành An của phim Kiều @ đã có chia sẻ với báo chí.

Nổi lên như một "hiện tượng siêu thảm họa" bộ phim Kiều @ của đạo diễn Đỗ Thành An tạo ra nhiều phẫn nộ, tức giận trong cộng đồng khán giả yêu phim. Qua đoạn trailer của Kiều @, người xem phải chứng kiến nhiều phân đoạn phản cảm, góc quay xấu. Khi xem phim, nội dung của Kiều @ cũng như cách phim thể hiện cũng khiến khán giả phải phẫn nộ. Các chi tiết tình dục được miêu tả quá phản cảm, không có dụng ý nghệ thuật, cùng lúc đó là nội dung về "gái ngành" tục tĩu, chắp vá đã khiến Kiều @ nhận về "cơn mưa gạch đá" từ cộng đồng.

Đạo diễn thảm họa 18+ Kiều @: Nhiều nhà chuyên môn khen phim của tôi - Ảnh 1.

Đạo diễn Đỗ Thành An cùng 2 nữ diễn viên chính của Kiều @

Trước nhiều ý kiến phẫn nộ về phim, đặc biệt về khía cạnh cảnh nóng dung tục, đạo diễn Đỗ Thành An đã đưa ra những ý kiến riêng của mình. Nhìn chung, ông vẫn tự tin về Kiều @ vì bên cạnh các lời chê vẫn có ý kiến khen ngợi. Góc quay rung lắc, giật cục và chóng mặt của phim, theo ông cũng là có chủ ý.

Đạo diễn thảm họa 18+ Kiều @: Nhiều nhà chuyên môn khen phim của tôi - Ảnh 2.

Một cảnh nóng vô cùng phản cảm trong phim

Trao đổi với báo chí, ông Đỗ Thành An cho rằng: "Nhiều người chê kịch bản phim thiếu logic nhưng vẫn có nhiều nhà chuyên môn khen ngợi" và "Tôi nghĩ phim của mình giống như trái sầu riêng. Có người ăn được thì thấy rất thơm ngon, còn người không thích thì ngửi mùi đã không chịu nổi". Trong số những người khen phim đạo diễn có nhắc đến nhạc sĩ Đức Trí và một biên kịch có tiếng của giới điện ảnh.

Kiều @ tràn ngập các chi tiết 18+ làm khán giả khi xem phải phát sốc

Khi nhắc đến các cảnh nóng trong phim, ông Đỗ Thành An tự tin khẳng định "những cảnh nóng của phim đều mang tính ẩn ý chứ không tả thực". Tuy nhiên khi xem phim, khán giả sẽ được thấy nhiều phân đoạn hở bạo của nữ chính - Hoa hậu Phan Thị Mơ, kèm với đó là nhiều động tác tình dục vô cùng lộ, phản cảm. "Tôi tin mình đi đúng hướng", ông nói thêm.

Đạo diễn thảm họa 18+ Kiều @: Nhiều nhà chuyên môn khen phim của tôi - Ảnh 5.

Một cảnh nóng gây ám ảnh khi nữ chính - Hoa hậu Phan Thị Mơ đóng vai "gái ngành" phục vụ cho khách già "xả xui"

Trước đó, Hoa hậu Phan Thị Mơ đóng vai chính của phim cũng đã lên tiếng "lo lắng mẹ sẽ căng thẳng hoặc khóc" khi xem Kiều @ vì cô cho rằng các cảnh nóng trong phim là kịch tính.

Cập nhật đến ngày 4/3, phim Kiều @ đã thu về được khoảng 730 triệu sau gần 10 ngày công chiếu, theo số liệu không chính thức từ Box Office Vietnam.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm