Đạo diễn phim chết không toàn vẹn trong thùng rác, cảnh sát điều tra thì phát hiện tội ác khủng khiếp của cha mẹ già giấu kín suốt 10 năm

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 03:04 08/06/2021

Vụ việc khiến nhiều người rùng mình vì tội ác khủng khiếp của cặp đôi lớn tuổi, đặc biệt thái độ của họ khi bị thẩm vấn càng gây căm phẫn hơn.

Vừa qua, một vụ án giết người tại Iran gây chấn động dư luận nước này. Theo đó, Daily Mail đưa tin, vào ngày 16/5, khi đang dọn rác ở Tehran, công nhân vệ sinh đã phát hiện ra thi thể không mảnh vải che thân bên trong thùng rác gần khu phố Ekbatan. Cảnh sát lập tức được điều động tới hiện trường. Sau khi tiến hành lấy dấu vân tay và khám nghiệm tử thi, nạn nhân được xác định là Babak Khorramdin, một nhà làm phim đã học và làm việc tại London từ năm 2010 gần đây có trở về Iran để giảng dạy.

Đội điều tra sau đó đã đến nhà của anh để tìm hiểu về vụ việc. Họ lập tức bắt giữ cha mẹ của nạn nhân, Akbar và Iran Khorramdin, 81 và 74 tuổi vì nghi ngờ chính là thủ phạm trong vụ giết người rùng rợn này. Cặp đôi ban đầu phủ nhận việc giết người, nhưng sau đó thừa nhận rằng đã cho thuốc an thần vào thức ăn của Babak và sau đó đâm con trai trong khi anh ta đang nửa tỉnh nửa mê. Sau đó, họ mang thi thể của Babak vào phòng tắm, phân xác thành nhiều mảnh, bỏ vào một chiếc va li rồi vứt vào thùng rác. Nguyên nhân họ đưa ra chính là vì con mình lớn tuổi rồi mà vẫn chưa kết hôn.

Cảnh sát cho biết cặp đôi này sau đó còn thú nhận đã giết con gái Arezou ba năm trước và giết chồng cô là Faramarz 10 năm trước, với phương thức tương tự. Cảnh sát trưởng Tehran, Hussein Rahimi, cho biết Faramarz bị giết vì có hành vi lạm dụng còn Arezou bị giết vì sử dụng ma túy và đưa bạn trai về nhà. Tuy nhiên, suốt nhiều năm qua, cả hai người này đều được coi là mất tích và cảnh sát chưa từng điều tra về họ.

Đạo diễn phim chết không toàn vẹn trong thùng rác, cảnh sát điều tra thì phát hiện tội ác khủng khiếp của cha mẹ già giấu kín suốt 10 năm - Ảnh 1.

Cặp đôi không hề có biểu hiện hối lỗi về hành vi khủng khiếp của mình

Phía cảnh sát hiện đang điều tra cặp đôi này và xem xét liệu có thành viên nào khác trong gia đình bị sát hại trong vụ việc đáng ngờ hay không. Akbar và Iran còn có hai người con khác - Afshin và Azar - cả hai đều còn sống.

Trong khi bị cảnh sát thẩm vấn, cặp đôi hoàn toàn bình tĩnh: "Tôi không hề cắn rứt lương tâm khi giết chúng. Chúng đều là những kẻ suy đồi đạo đức. Chúng tôi đã chịu đựng quá nhiều vì chúng. Cả hai chúng tôi lên kế hoạch trước để giết chúng. Chồng tôi hỏi trước và tôi đồng ý."

Theo trang tin Tasnim của Iran, cảnh sát vẫn đang điều tra làm rõ tội ác khủng khiếp của cặp đôi lớn tuổi. Họ đang đối mặt với án tù 10 năm vì giết con theo "các điều khoản nghiêm ngặt" của Iran về luật Hồi giáo khi áp dụng hình phạt nhẹ hơn cho những bậc cha mẹ giết con của mình. Tuy nhiên, họ có thể phải đối mặt với án tù chung thân nếu bị kết tội giết con rể.

Đạo diễn phim chết không toàn vẹn trong thùng rác, cảnh sát điều tra thì phát hiện tội ác khủng khiếp của cha mẹ già giấu kín suốt 10 năm - Ảnh 2.

Đạo diễn Babak Khorramdin hiện đang giảng dạy sân khấu tại Iran sau khi học tập và làm việc tại London

Nhà phân tích và biên tập viên Trung Đông tại Iran International TV, Jason Brodsky nói: "Tôi nghĩ cái chết kinh hoàng của Babak Khorramdin chỉ là một trong những trường hợp mới nhất về một mô hình bạo lực gia đình lâu đời mà chúng ta đã chứng kiến ở Iran. Đây là một vụ án đáng buồn kể từ sau cái chết bi thảm của Ali Fazeli Monfared, người đã bị các thành viên trong gia đình giết chết sau khi họ phát hiện ra anh ta là người đồng tính." 

Ông nói thêm: "Bất chấp luật bảo vệ trẻ em được thông qua vào năm 2020 ở Iran, các vụ giết người 'vì danh dự' và bạo lực gia đình vẫn tiếp tục diễn ra trên diện rộng hơn. Đây là lĩnh vực mà cộng đồng quốc tế cần hỗ trợ và giải quyết cùng với Iran."

Nguồn: Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm