Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng phản ứng ra sao sau khi bị chỉ trích vì đề xuất CSGT làm shipper giữa mùa dịch tại TP.HCM?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:10 26/07/2021

Không lên tiếng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng lại âm thầm làm điều này sau khi vướng làn sóng tranh cãi.

Là những người của công chúng, chia sẻ của sao Việt trong giai đoạn dịch bệnh diễn biến phức tạp cần phải thận trọng hết mức. Ấy vậy mà hết Lan Khuê, đến mới đây là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng gây tranh cãi vì có những phát ngôn thiếu cẩn trọng để bàn về công tác chống dịch tại TP.HCM. Theo đó, nam đạo diễn này đã đề xuất các Cảnh sát giao thông làm shipper trong mùa dịch.

Sau khi vướng làn sóng tranh cãi dữ dội từ dân mạng, Nguyễn Quang Dũng đã lập tức xoá đi bài đăng này. Cho đến sáng nay (ngày 26/7), dân tình phát hiện ra nam đạo diễn cũng đã âm thầm khoá luôn tài khoản Facebook cá nhân để tránh "bão" dư luận. Đến hiện tại, Nguyễn Quang Dũng vẫn chưa có bất kì chia sẻ hoặc lên tiếng giải thích về sự việc này. Chúng tôi đã liên lạc với nam đạo diễn nhưng chưa được phản hồi.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có động thái mới sau khi bị chỉ trích vì có đề xuất “lạ” trong công tác chống dịch tại TP.HCM - Ảnh 2.

Sáng nay (ngày 26/7), đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã khoá trang Facebook cá nhân sau khi vướng lùm xùm phát ngôn thiếu cẩn trọng

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có động thái mới sau khi bị chỉ trích vì có đề xuất “lạ” trong công tác chống dịch tại TP.HCM - Ảnh 3.

Status gây tranh cãi của nam đạo diễn cũng đã được xoá hoặc ẩn đi ngay sau khi drama bùng nổ

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã có động thái mới sau khi bị chỉ trích vì có đề xuất “lạ” trong công tác chống dịch tại TP.HCM - Ảnh 4.

Nhiều người mong đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói riêng và sao Việt nói chung cần tuyệt đối cẩn trọng khi có phát ngôn trên MXH giữa thời điểm dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp như hiện tại

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm