Đạo diễn Lê Hoàng như "phát điên", đỏ mặt gay gắt trước chàng trai Huế đòi bỏ vợ nếu không sinh con trai

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:41 30/11/2021

Phản ứng gay gắt của đạo diễn Lê Hoàng khiến Xuân Lan và MC Đại Nghĩa khuyên anh nên giữ bình tĩnh trên sóng truyền hình.

Tập phát sóng mới nhất của Hành Lý Tình Yêu đang nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng vì quan điểm cổ hủ của nam chính tham gia show: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai". Đó chính là Công Hoàng, 30 tuổi, đến từ Huế và đang sinh sống, làm việc tại TP.HCM.

Đạo diễn Lê Hoàng như phát điên, đỏ mặt gay gắt trước chàng trai Huế đòi bỏ vợ nếu không sinh con trai - Ảnh 1.

Công Hoàng - nam chính chương trình

Theo Công Hoàng, dòng tộc của anh rất coi trọng con trai, ba mẹ cũng muốn anh phải có con trai để nối dòng, trong gia đình anh, đàn ông là trụ cột ngồi mâm trên, còn phụ nữ phải ngồi mâm dưới. Mâm trên có những của ngon vật lạ, sau khi ăn xong còn đồ thì mang xuống mâm dưới. Và anh muốn giữ gìn truyền thống đó của gia đình.

Những chia sẻ của anh chàng đã khiến tất cả mọi người tại trường quay ngỡ ngàng. Đạo diễn Lê Hoàng khi đó gần như "phát điên" và phản ứng cực kỳ gay gắt khi nghe những quan điểm của Công Hoàng. Anh cau mặt, giậm chân, đỏ mặt tía tai khi lên án những quan điểm cổ hủ.

Đạo diễn Lê Hoàng như phát điên, đỏ mặt gay gắt trước chàng trai Huế đòi bỏ vợ nếu không sinh con trai - Ảnh 2.

Đạo diễn Lê Hoàng cho biết: "Làm sao có thể nói về một người đàn bà không đẻ con trai thì tôi ly dị cô. Câu đấy mà nghe nổi à, không bao giờ nghe và chấp nhận được". Khi được MC Đại Nghĩa và Xuân Lan khuyên hãy bình tĩnh vì sợ Công Hoàng bị "ném đá", không ai đến tham gia show thì đạo diễn Gái Nhảy đã thẳng thừng: "Đáng bị ném đá thì cứ để nó bị ném đá", "Tôi rất quý Hoàng, nhưng bạn 30 tuổi rồi, bạn phải chấp nhận có những người khen bạn, có những người chê bạn, có người ủng hộ bạn và có những người lên án bạn. Chứ chương trình truyền hình không phải là nơi chắc chắn đến đây là sẽ được ve vuốt", "Ly hôn ông này khẩn cấp ngay lập tức"...

Phản ứng gay gắt của đạo diễn Lê Hoàng khiến Xuân Lan, MC Đại Nghĩa khuyên hãy giữ bình tĩnh

Ảnh: Hành Lý Tình Yêu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm