Đạo diễn Lê Hoàng: "Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:56 25/03/2022

Nam đạo điễn còn cho rằng bất cứ ai cũng từng ngoại tình trong tư tưởng.

Ngoại tình, tiểu tam, người thứ 3,... là đề tài không cũ nhưng luôn có sức hút mãnh liệt với dân mạng. Mới đây, sau một drama ầm ĩ trên mạng, netizen lại được phen bàn tán xôn xao về vấn đề nhạy cảm này, trong đó có phát ngôn của đạo diễn Lê Hoàng.

Cụ thể trong tập 4 của chương trình 9 Người 10 Ý lên sóng vào cuối năm 2019, đạo diễn Lê Hoàng cùng với MC Quyền Linh, nghệ sĩ Thanh Thuỷ và diễn viên Tiết Cương đã có những chia sẻ thẳng thắn và rõ ràng về chuyện ngoại tình. 

Đạo diễn Lê Hoàng: Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời - Ảnh 1.

Đạo diễn Lê Hoàng cùng MC Quyền Linh và các khách mời

Sau khi xem tình huống của chương trình về ngoại tình, Lê Hoàng cho biết: "Ngoại tình là sau khi kết hôn rồi nhưng chồng hoặc vợ vẫn có một người thứ ba nữa. Nghe như vậy thì ai cũng giật mình nói là xấu đúng không? Nhưng các bạn quên rằng trên thế giới này có biết bao bộ phim về ngoại tình hay vô cùng, biết bao tiểu thuyết về ngoại tình xem xong người ta khóc như điên và cảm thông chứ không căm ghét. 

Mọi người đừng nghe thấy ngoại tình mà nhảy dựng lên. Khi người ta có cái ngoại tình đẹp thì ta mới phát hiện ra rằng đời ta cũng ghê lắm, cũng đáng sống lắm đấyTrong cuộc sống có những cái đúng với mình mà không đúng với người khác chứ chẳng có gì đúng hay sai ở đây"

Đạo diễn Lê Hoàng: Ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời - Ảnh 2.

Sau khi lắng nghe quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng, MC Quyền Linh nhanh chóng phản đối. MC nổi tiếng cho rằng mỗi người có thể rung động trước bất cứ ai nhưng không có quyền vượt quá giới hạn khi đã lập gia đình. 

Trước ý kiến này, đạo diễn Lê Hoàng nói: "Ngoại tình nó có nhiều loại, có những người cả đời họ chỉ mơ về nhau đơn phương thôi. Chúng ta hay nói về ngoại tình là lấy nhà, tiền, tài sản của người ta nhưng có những ngoại tình mà họ không lấy bất cứ thứ gì hết và sẵn sàng chấp nhận người có gia đình. 

Đừng có nhìn tình cảm con người theo lối khô cứng và rạch ròi ra như vậy. Tôi không hề ca ngợi ngoại tình nhưng phải nói ngoại tình là một thứ hấp dẫn nhất trên đời. Tôi khẳng định rằng chúng ta ai trong đời cũng có ngoại tình về tư tưởng. Thấy 1 cô/ anh nào đó thì hay bảo: 'Giá cô đó/ anh đó là của mình' còn chuyện chúng ta có làm hay không còn rất nhiều điều. Về tư tưởng thì không ai thoát được, tôi cũng thế thôi". 

Ở phần bình luận, dân tình cũng rôm rả bày tỏ suy nghĩ trước quan điểm của Lê Hoàng, có người đồng tình nhưng cũng có ý kiến phản đối:

-  Lê Hoàng nói không sai, vấn đề là phải ngẫm và thực tế.

Nếu xét về cảm giác con người thì đúng là ngoại tình kích thích thật. Nhưng xét về các mặt khác còn lại và hậu quả nó để lại thì không thể chấp nhận được.

- Bác Lê Hoàng nói cũng đúng nhưng đó là người lăng nhăng, sống không có tình nghĩa vợ chồng rồi.

- Ngoại tình hấp dẫn thật nhưng hậu quả thì không ai biết được sẽ khủng khiếp cỡ nào.

Ảnh chụp màn hình

https://kenh14.vn/dao-dien-le-hoang-ngoai-tinh-la-mot-thu-hap-dan-nhat-tren-doi-20220325164856827.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm