Đạo diễn Hospital Playlist bật mí 3 từ khóa mùa 2, netizen nghe mà muốn xem full bộ liền

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:20 08/06/2021

Hospital Playlist - bộ phim y khoa rất nhiều người yêu thích sắp trở lại.

Ngày 8/6, trong một bài phỏng vấn với truyền thông, đạo diễn Shin Won Ho của Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ 2) đã chọn ba từ khóa để mô tả mùa mới. Phim kể về cuộc sống thường ngày của hội bạn thân bác sĩ Jo Jung Suk, Jung Kyung Ho, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi DoKim Dae Myung.

Từ khóa số 1: Đồng cảm

Mùa đầu tiên của Hospital Playlist đã gây được tiếng vang lớn với người xem nhờ sức mạnh của sự chân thành trong những câu chuyện đời thường. Đạo diễn Shin Won Ho chia sẻ: “Điều mà cả ekip đều mong muốn là tạo ra sự đồng cảm. Miễn là mọi người cảm thấy có liên kết với câu chuyện với chúng tôi, tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình”.

Đạo diễn Hospital Playlist bật mí 3 từ khóa mùa 2, netizen nghe mà muốn xem full bộ liền - Ảnh 1.

Ông cho biết thêm: “Kể từ khi chuẩn bị cho mùa 1 cho đến nay, đại dịch COVID-19 vẫn đang tiếp diễn. Trong khoảng thời gian này mà mọi người đều phải che kín mặt bằng khẩu trang và giữ khoảng cách, tôi rất vui nếu mọi người xem phim và nhớ lại cuộc sống bình thường và nghĩ: "À, chúng ta đã từng sống như vậy".

Đạo diễn Hospital Playlist bật mí 3 từ khóa mùa 2, netizen nghe mà muốn xem full bộ liền - Ảnh 2.

Từ khóa số 2: Cảm xúc

Dàn diễn viên của Hospital Playlist đã chiếm được cảm tình của người xem trong mùa đầu tiên bằng sự nhân ái và lòng trắc ẩn của họ. Bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi khi khắc họa những khoảnh khắc cảm động và hài hước trong cuộc sống của những người bình thường với không khí ấm áp.

Đạo diễn Hospital Playlist bật mí 3 từ khóa mùa 2, netizen nghe mà muốn xem full bộ liền - Ảnh 3.

Đạo diễn chia sẻ: "Với phần 2, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để không làm gián đoạn tình cảm và bầu không khí nền tảng của Hospital Playlist, nhưng sẽ khắc họa những câu chuyện và mối quan hệ với chiều sâu hơn nữa".

Đạo diễn Hospital Playlist bật mí 3 từ khóa mùa 2, netizen nghe mà muốn xem full bộ liền - Ảnh 4.

Từ khóa số 3: Nhịp độ

Với Bệnh viện Yulje ở trung tâm, Hospital Playlist giới thiệu 5 người bạn là các giáo sư ở các khoa khác nhau, những người làm việc bệnh viện, bệnh nhân và gia đình của họ. Bộ phim liên kết nhịp nhàng các câu chuyện khác nhau xung quanh nhiều nhân vật trong khi vẫn duy trì sự cân bằng tổng thể khiến người xem bị cuốn hút.

Đạo diễn Hospital Playlist bật mí 3 từ khóa mùa 2, netizen nghe mà muốn xem full bộ liền - Ảnh 5.

Đạo diễn Shin Won Ho chia sẻ: “Đối với mùa 2, nhiệm vụ quan trọng của tôi là bám sát với Hospital Playlist mùa 1. Chúng tôi mong muốn làm cho câu chuyện sâu sắc hơn, thay vì làm mới nội dung, vì vậy hãy chờ đợi bộ phim”.

Hospital Playlist 2 khởi chiếu vào ngày 17 tháng 6 trên tvN.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm