Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu ấm ức cho Lan Ngọc trước giờ ra mắt phim: Danh dự 1 người con gái, 100 tỷ cũng không đánh đổi!

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 03/03/2021

Là một người anh thân thiết của Lan Ngọc, đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu tiếp tục có những chia sẻ sau thông tin sai lệch liên quan đến nữ diễn viên.

Xuyên suốt ngày hôm qua (2/3), cộng đồng mạng xôn xao trước nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên một web đen. Ngay sau đó, nữ diễn viên cũng như quản lý đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời khẳng định sẽ nhờ cơ quan có thẩm quyền xử lý. Rất nhiều đồng nghiệp của "ngọc nữ" đã đứng ra bênh vực cô bởi dù là thông tin bịa đặt nhưng ảnh hưởng đến tiếng tăm nữ diễn viên gầy dựng bấy lâu nay.

Trên Facebook cá nhân, Trần Nguyễn Bảo Nhân (đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu) tiếp tục đăng status bày tỏ sự ấm ức và khó chịu thay cho người em thân thiết. "Danh dự nhân phẩm của 1 người con gái thì dù là trăm tỷ cũng không đánh đổi được, nhất là khi Ngọc là người của công chúng. Là người em gái chúng tôi luôn yêu thương và hết mực bảo vệ. Với tôi, phim ảnh chỉ là 1 phần chứ không phải là tất cả, tôi không vì một dự án của mình mà làm những việc mất nhân tính", nam đạo diễn chia sẻ cảm nghĩ.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu ấm ức cho Lan Ngọc trước giờ ra mắt phim: Danh dự 1 người con gái, 100 tỷ cũng không đánh đổi! - Ảnh 2.

Status Trần Nguyễn Bảo Nhân bênh vực Lan Ngọc, khẳng định không dùng scandal để PR phim mới, đó là việc làm mất nhân tính

Trước đó, việc đạo diễn Trần Nguyễn Bảo Nhân lên tiếng đầu tiên ngay khi xuất hiện ồn ào về đoạn clip làm dấy lên nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng anh đang mượn chuyện để PR cho phim chuẩn bị ra rạp. Trước làn sóng trái chiều, vị đạo diễn khẳng định đây là việc "mất nhân tính, phiền hà" nên bản thân sẽ không làm chuyện này.

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu ấm ức cho Lan Ngọc trước giờ ra mắt phim: Danh dự 1 người con gái, 100 tỷ cũng không đánh đổi! - Ảnh 3.

Trước đó ngay thời điểm xảy ra vụ việc, vị đạo diễn cũng nhanh chóng lên tiếng và tiết lộ hình xăm chứng minh Lan Ngọc không phải cô gái trong đoạn clip. Dù vậy, một số ý kiến vẫn cho rằng anh đang PR phim sắp ra mắt

Đạo diễn Gái Già Lắm Chiêu ấm ức cho Lan Ngọc trước giờ ra mắt phim: Danh dự 1 người con gái, 100 tỷ cũng không đánh đổi! - Ảnh 4.

Lan Ngọc và đạo diễn Bảo Nhân giữ mối quan hệ thân thiết trong công việc lẫn ngoài đời

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm