Đạo diễn Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 hết lời khen phim Tết Lật Mặt: 48H, còn so sánh với Hollywood

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:51 08/02/2021

Bộ phim Lật Mặt: 48H đã nhận về cơn mưa lời khen của ông Lee Hwan Kyung - đạo diễn Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 đình đám.

Một trong những "bom tấn Việt" nóng nhất sẽ ra mắt vào dịp Tết này chính là Lật Mặt: 48H của Lý Hải. Là thương hiệu phim vô cùng thành công, phần tiếp theo của series Lật Mặt này đang được trông đợi sẽ phá các kỷ lục trước đó, nhất là khi công bố nhiều phân đoạn hành động mãn nhãn cùng mức độ đầu tư khủng. Mặc dù chưa ra mắt, tuy nhiên Lật Mặt: 48H đã có ngay "review nóng" từ một gương mặt nổi tiếng của điện ảnh Hàn: đạo diễn bộ phim Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7.

Trailer phim Lật Mặt: 48H

Trong quá trình sản xuất phim, được biết Lý Hải đã bỏ nhiều công sức để mời các chuyên gia từ nước ngoài góp ý, hỗ trợ cho Lật Mặt: 48H. Chính đạo diễn Lee Hwan Kyung của Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 cũng là người được ekip gửi phim để nhờ góp ý. Ông đã phải ngỡ ngàng thốt lên trước một bộ phim Việt: "Quả đúng là một bom tấn. Tôi dự đoán đây sẽ là một bộ phim xác lập kỷ lục phòng vé mới tại Việt Nam. Cảm ơn vì đã cho tôi xem một bộ phim tuyệt vời đến vậy".

Đạo diễn Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 hết lời khen ngợi phim Lật Mặt: 48H chiếu Tết, lại còn so sánh với Hollywood mới oai! - Ảnh 2.

Theo vị đạo diễn tài năng này, chủ đề về sự yêu thương, hy sinh của các thành viên trong gia đình ở Lật Mặt: 48H chính là yếu tố khiến ông cảm thấy rung động nhất khi xem - bởi lẽ đây cũng là thể loại sở trường của ông.

Đáng chú ý hơn nữa, phần hành động của Lật Mặt: 48H cũng nhận về lời khen ngợi. "Càng xem tôi lại càng thấy phim làm tốt đến độ như thể đang xem một bộ phim của Hollywood vậy. Tôi bị ấn tượng bởi cảnh rượt đuổi xe lôi ở giữa chợ và phải thốt lên: Đây là cảnh hành động chỉ có ở Việt Nam," ông bất ngờ trước chất lượng của phim.

Đạo diễn Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 hết lời khen ngợi phim Lật Mặt: 48H chiếu Tết, lại còn so sánh với Hollywood mới oai! - Ảnh 5.

Như vậy, có thể thấy Lật Mặt: 48H đang có hành trình rất khả quan để "công phá" các rạp chiếu trong dịp Tết này, song hành là 2 bộ phim lớn khác: Bố Già Trạng Tí.

Chuyện phim kể về Hiền (Võ Thành Tâm) - một cựu vận động viên võ thuật sau khi giải nghệ vì chấn thương đã cùng vợ (Ốc Thanh Vân) và con gái về quê thăm gia đình Lâm (Mạc Văn Khoa). Họ bị cuốn vào một cuộc rượt đuổi với tay phản diện A Dìn (Huỳnh Đông). Để bảo vệ cho gia đình nhỏ, Hiền phải đưa vợ con chạy trốn khắp miền Tây sông nước với sự trợ giúp của người bạn thật thà và hài hước.

Đạo diễn Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7 hết lời khen ngợi phim Lật Mặt: 48H chiếu Tết, lại còn so sánh với Hollywood mới oai! - Ảnh 7.

Lật Mặt: 48H chính thức ra rạp vào ngày mùng 1 Tết Âm lịch (tức 12/2).

Nguồn ảnh: NSX cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bệnh viện K ghi nhận 10 ca dương tính SARS-CoV-2, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà

    Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn xác nhận, có 10 ca dương tính SARS-CoV-2 tại Khoa Ngoại gan mật, Bệnh viện K Tân Triều, gồm 6 bệnh nhân và 4 người nhà bệnh nhân.
  • Đọc thêm