Đào Bá Lộc khoe được netizen khen xinh như công chúa, bạn trai phán ngay công chúa “pha-ke” và cái kết “no đòn”

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:20 09/04/2021

Chia sẻ của Đào Bá Lộc về cuộc hội thoại hài hước với bạn trai khiến dân tình không khỏi bật cười.

Sau nhiều mối tình lận đận, “đứt gánh” giữa đường thì hiện tại Đào Bá Lộc đang êm đềm và hạnh phúc bên người bạn trai thứ 15. Đến nay, hai người bên nhau đã được 4 năm nhưng Đào Bá Lộc vẫn chưa một lần hé lộ về danh tính của người yêu. Dù vậy, qua những chia sẻ của giọng ca Thanh Xuân trên MXH, có thể thấy nam ca sĩ đang “chìm đắm” trong tình yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đào Bá Lộc lại tiếp tục chia sẻ một cuộc hội thoại dễ thương giữa mình và bạn trai. Theo đó, nam ca sĩ viết:

Tui: “Cộng đồng mạng khen em giống công chúa kìa anh”

Anh: “Ờ! Công chúa pha - ke" ... sau đó anh no đòn.

Đào Bá Lộc khoe được netizen khen xinh như công chúa, bạn trai phán ngay công chúa “pha-ke” và cái kết “no đòn” - Ảnh 2.

Đào Bá Lộc chia sẻ trên Facebook cá nhân

Sự hóm hỉnh và dễ thương của Đào Bá Lộc cùng bạn trai khiến cho dân mạng thích thú và không khỏi bật cười. Chỉ là một câu hội thoại nho nhỏ nhưng cũng đủ thấy được sự ngọt ngào và vui vẻ trong chuyện tình cảm của hai người.

Và dù bị người yêu “phũ” là công chúa “pha - ke” nhưng phải công nhận rằng, lời tán dương của cộng đồng mạng là chẳng ngoa chút nào. Quả thực, càng ngày Đào Bá Lộc càng khiến người hâm mộ phải trầm trồ trước nhan sắc nữ tính xinh đẹp. Đặc biệt, với tài makeup thần sầu cùng thần thái quyến rũ, Đào Bá Lộc nhiều lần làm dân tình bất ngờ bởi diện mạo mặn mà, sắc sảo "chặt đẹp" nhiều mỹ nhân.

Đào Bá Lộc khoe được netizen khen xinh như công chúa, bạn trai phán ngay công chúa “pha-ke” và cái kết “no đòn” - Ảnh 3.
Đào Bá Lộc khoe được netizen khen xinh như công chúa, bạn trai phán ngay công chúa “pha-ke” và cái kết “no đòn” - Ảnh 4.

Thời gian gần đây, Đào Bá Lộc có sự thăng hạng nhan sắc đáng kể, ngày càng nữ tính và quyến rũ

Đào Bá Lộc khoe được netizen khen xinh như công chúa, bạn trai phán ngay công chúa “pha-ke” và cái kết “no đòn” - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường chia sẻ những bí quyết làm đẹp hữu ích và cả những câu chuyện thú vị trong tình yêu của mình

Ảnh: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm