Đào Anh có động thái bất ngờ giữa lùm xùm với Hương Giang

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 13:51 28/11/2020

Phải chăng drama giữa Đào Anh và Hương Giang đã đi đến hồi kết?

Drama giữa thí sinh Đào AnhHương Giang nói riêng cũng như ban tổ chức Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 nói chung diễn ra vào tuần cuối cùng của tháng 11, khi người đẹp chuyển giới này tố cáo chương trình thiếu công bằng trong quá trình tuyển chọn thí sinh đi tiếp. Thậm chí, Đào Anh còn tuyên bố trở thành antifan của Hương Giang, đồng thời đăng tải loạt bài công kích nàng Hậu cũng như những người có liên quan.

Đào Anh có động thái bất ngờ giữa lùm xùm với Hương Giang - Ảnh 1.

Những tưởng drama này sẽ tiếp tục kéo dài đến vô hạn tuy nhiên, phía Đào Anh đã có động thái mới nhất trên trang cá nhân. Cô nàng đã gỡ một số bài đăng liên quan đến Hương Giang & chương trình Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 như tố Hương Giang hét cát xê 50 triệu hay loạt thông tin liên quan đến kết quả của show người đẹp chuyển giới.

Dù Đào Anh vẫn còn để lại 1 số chia sẻ bày tỏ sự ấm ức sau khi bị loại nhưng động thái tháo các bài viết tiêu cực của cô cũng khiến cư dân mạng chú ý. Hi vọng drama giữa Đào Anh cũng như Hương Giang và Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 sẽ chấm dứt từ đây!

Đào Anh có động thái bất ngờ giữa lùm xùm với Hương Giang - Ảnh 2.

Đào Anh trong buổi casting

Ảnh: Sưu tầm

Đào Anh có động thái bất ngờ giữa lùm xùm với Hương Giang - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm