Xúc động nghe "thành viên thứ 5" nhận xét về BLACKPINK: Jennie cầu toàn nhưng Lisa mới sở hữu tài năng "sát thủ"?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:32 15/10/2020

Đúng như Jisoo nói, Teddy chính là người hiểu BLACKPINK hơn chính cả bản thân nhóm.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng bộ phim tài liệu BLACKPINK: Light Up the Sky chính thức được phát hành vào ngày 14/10. Phim kéo dài trong 1 giờ 14 phút, kể chi tiết về hành trình của 4 cô gái Hắc Hường từ trước khi ra mắt cho đến hiện tại. Ngoài sự xuất hiện xuyên suốt của nhân vật chính BLACKPINK, bộ phim còn có sự góp mặt của producer Teddy - một người vô cùng thân thiết, đồng hành cùng nhóm trong suốt quá trình hoạt động. 

Xúc động nghe thành viên thứ 5 nhận xét về BLACKPINK: Jennie cầu toàn nhưng Lisa mới sở hữu tài năng sát thủ? - Ảnh 1.

BLACKPINK: Light Up the Sky chính thức được phát hành vào ngày 14/10

Trong buổi họp báo ra mắt phim vào ngày 13/10, Jisoo đã từng bày tỏ: "Teddy hiểu chúng tôi hơn cả chúng tôi. Nhìn thấy chúng tôi cùng nhau, Teddy đã nhìn thấy được hướng đi mới và hướng dẫn chúng tôi theo cách tốt nhất. Anh ấy chính là thành viên thứ 5 của BLACKPINK". Đúng như những lời mà Jisoo nói, Teddy thực sự rất hiểu BLACKPINK. Trong vài phút đầu tiên, Teddy, với vai trò là một người anh thân thiết, một đồng nghiệp luôn kề vai sát cánh, đã có những lời giới thiệu về từng thành viên. Biết BLACKPINK hơn nửa thập kỷ, anh chính là người hoàn hảo để có thể miêu tả tính cách của các cô gái bằng đôi dòng ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa.

Xúc động nghe thành viên thứ 5 nhận xét về BLACKPINK: Jennie cầu toàn nhưng Lisa mới sở hữu tài năng sát thủ? - Ảnh 2.

Teddy không khác gì thành viên thứ 5 của BLACKPINK

1. Rosé

Đầu tiên là Rosé. Người hâm mộ cần biết rằng cô nàng thực sự là một người chăm chỉ. Đằng sau máy quay, Rosé là một ca sĩ không ngại dành hàng giờ để hoàn thiện kỹ năng của mình trong phòng tập ngay cả khi cô nàng đã phải trải qua 5 năm đào tạo trước khi debut chính thức.

Teddy nói: "Rosé, một cô gái Hàn Quốc lớn lên ở Úc. Cô ấy vẫn ở trong phòng thu cho đến 6 giờ sáng. Đôi khi tôi chỉ biết nói rằng, 'Chà, bạn vẫn ở đây nhỉ?'".

Theo Teddy, Rosé là một cô gái vô cùng chăm chỉ

Xúc động nghe thành viên thứ 5 nhận xét về BLACKPINK: Jennie cầu toàn nhưng Lisa mới sở hữu tài năng sát thủ? - Ảnh 4.

Main vocal của BLACKPINK vẫn luôn nỗ lực tự "nâng cấp" bản thân bằng việc chăm chỉ tập luyện

2. Jisoo

Chị cả BLACKPINK được đánh giá là có tính cách vô cùng mạnh mẽ. Không có gì thực sự khiến cô ấy thất vọng. Và đó chính là điều giúp Jisoo trở thành một trụ cột vững chắc của BLACKPINK. Teddy chia sẻ: "Jisoo, một cô gái sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc. Cô ấy là chị cả, người lớn tuổi nhất nhóm. Cô ấy vô cùng chuyên nghiệp, là một poker face (ý chỉ người không đoán được cảm xúc chỉ qua vẻ mặt). Tôi biết Jisoo có thể nói là sáu năm. Và tôi chỉ mới thấy cô ấy khóc... một lần".

Biết Jisoo 6 năm, Teddy mới chỉ thấy cô nàng khóc đúng một lần

Teddy cũng nhấn mạnh rằng ngoài sự thông minh bẩm sinh theo kiểu tri thức về mặt học thuật, Jisoo còn là kiểu thông minh trong thực tế xã hội, cô nàng biết cách giao tiếp, tiếp cận và giải quyết những khó khăn trong thực tế một cách khôn khéo.

Xúc động nghe thành viên thứ 5 nhận xét về BLACKPINK: Jennie cầu toàn nhưng Lisa mới sở hữu tài năng sát thủ? - Ảnh 6.

Jisoo trở thành một trụ cột vững chắc của BLACKPINK nhờ sự mạnh mẽ trong việc đối diện với mọi chuyện

3. Lisa 

Thành viên tiếp theo được Teddy nói đến là Lisa. Năng lượng tích cực của Lisa được nam producer nhấn mạnh: "Lisa đến từ Thái Lan. Cô ấy luôn tỏ ra điềm tĩnh, lạnh lùng và rất lạc quan với nụ cười đầy năng lượng tích cực"

Theo Teddy, Lisa là người có một nguồn năng lượng tích cực đặc biệt

Sự chuyên nghiệp là một điểm khác trong tính cách giúp Lisa nổi bật giữa đám đông. Teddy cho rằng Lisa luôn biết cách làm mình toả sáng trên sân khấu ngay khi âm nhạc được bật lên. Thậm chí Teddy còn ví nó như bản năng của 1 sát thủ vậy.

Xúc động nghe thành viên thứ 5 nhận xét về BLACKPINK: Jennie cầu toàn nhưng Lisa mới sở hữu tài năng sát thủ? - Ảnh 8.

Lisa là một người chuyên nghiệp

4. Jennie

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đó chính là Jennie. Cô nàng là thực tập sinh lâu nhất trong số 4 cô gái. Teddy giải thích về việc cô nàng luôn đặt ra cho mình những tiêu chuẩn cao thế nào, cũng như kỳ vọng của cô đối với bản thân theo hướng hoàn hảo như thế nào: "Jennie, sinh ra ở Hàn Quốc nhưng lớn lên ở New Zealand. Cô ấy là một người vô cùng rõ ràng trong những quan điểm, cảm xúc của bản thân. Jennie thực sự là một người cầu toàn".

Jennie luôn có những kỳ vọng đối với bản thân vô cùng cao

Xúc động nghe thành viên thứ 5 nhận xét về BLACKPINK: Jennie cầu toàn nhưng Lisa mới sở hữu tài năng sát thủ? - Ảnh 10.

Jennie thực sự là một người cầu toàn

Kết thúc phần giới thiệu của mình về BLACKPINK, Teddy đã giải thích cặn kẽ về cách mọi thành viên biến BLACKPINK trở thành nhóm nhạc đặc biệt như ngày nay: "Mỗi nhóm nhạc đều có nền tảng riêng tạo nên con người của họ. Nhưng với BLACKPINK, sự kết hợp mới chính là điều làm nên sự độc đáo và nổi bật của nhóm". Và đúng như Teddy nói, BLACKPINK đã chứng minh được cả 4 mảnh ghép dù khác biệt về nhiều mặt nhưng khi hoà hợp lại cùng 1 nhóm đã tạo nên sự độc đáo đến thế nào.

Xúc động nghe thành viên thứ 5 nhận xét về BLACKPINK: Jennie cầu toàn nhưng Lisa mới sở hữu tài năng sát thủ? - Ảnh 11.

Sự kết hợp - thứ làm nên sự độc đáo và nổi bật của BLACKPINK

Nguồn: KB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm