Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!”

Tíu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:28 23/09/2021

5 lần 7 lượt khẳng định không thích con gái miền Tây, phát ngôn gây “sốc” của Hoàng Quân khiến MC Cát Tường vô cùng bức xúc: “Em đánh đồng người miền Tây thế là không được”.

Tập 42 Bạn Muốn Hẹn Hò chào đón sự xuất hiện của anh chàng kỹ sư Nguyễn Hoàng Quân (sinh năm 1990, làm việc tại TP.HCM) và cô giáo mầm non Thùy Trang (sinh năm 1994, làm việc tại Biên Hoà). Đặc biệt, tại chương trình này, Hoàng Quân đã “lỡ lời” khẳng định mình không thích con gái miền Tây vì cho rằng họ có lối sống khá phóng khoáng khiến MC Cát Tường vô cùng bức xúc.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!” - Ảnh 1.

Cặp đôi được mai mối trong tập này là Hoàng Quân - Thuỳ Trang

Không rõ vì lý do gì mà anh chàng luôn tâm niệm con gái miền Tây thường sống phóng khoáng. Dù liên tục khẳng định mình không có ý “đánh đồng” tất cả người con gái miền Tây đều như thế, nhưng quan điểm của Hoàng Quân vẫn khiến người xem vô cùng phẫn nộ, cho rằng anh chàng đang phân biệt vùng miền. Phát ngôn của Hoàng Quân khiến MC Cát Tường - một người con của miền Tây - vô cùng bức xúc: “Em đánh đồng người miền Tây thế là không được”.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!” - Ảnh 2.

Hoàng Quân gây bức xúc khi 5 lần 7 lượt khẳng định không thích bạn gái người miền Tây

Khi được MC Quyền Linh hỏi về mẫu bạn gái lý tưởng, Hoàng Quân khiến người xem tá hoả khi chia sẻ danh sách “tiêu chuẩn” dài dằng dặc của mình. Một trong những yêu cầu mà anh chàng đưa ra có thể kể đến như: Ngoại hình dễ thương, cao 1m63, hiếu thảo, có đạo đức, ưu tiên quê quán miền Nam và Trung, trừ miền Tây. Phát ngôn “không thích con gái miền Tây vì họ sống phóng khoáng” của Hoàng Quân khiến MC Quyền Linh tỏ ra không hài lòng: "Em đụng chạm rồi đó". Nam chính cho rằng con gái miền Tây sống phóng khoáng về cả vật chất lẫn tinh thần, vô lo vô nghĩ quá.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!” - Ảnh 3.

Cũng chính từ sau câu nói "không thích gái miền Tây" của Hoàng Quân, có vẻ MC Cát Tường đã "ghim" anh chàng nên liên tục trêu anh rằng: "Đàn ông con trai nghiêm túc gì mà đi giày không cột dây đàng hoàng". Bản thân Hoàng Quân cũng khá lúng túng và ngại ngùng khi liên tục bị chọc vì quan niệm kỳ lạ của mình. Tình huống trở nên “gượng gạo” hơn khi bạn nữ Thuỳ Trang xuất thân từ Tiền Giang, là một người con gái “miền Tây” chính hiệu.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!” - Ảnh 4.

Theo Thuỳ Trang, con gái miền Tây vẫn có người rất tốt, ở đâu cũng có người này người kia, cho rằng Hoàng Quân không nên đánh đồng như vậy

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!” - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, em gái Hoàng Quân cũng tỏ ra khá ưng người “chị dâu tương lai” này

Chia sẻ về chuyện tình cảm, cả Hoàng Quân và Thuỳ Trang có điểm chung là đều từng trải qua một mối tình ở quá khứ, tuy nhiên do đôi bên không còn phù hợp nên đã quyết định dừng lại. Tại đây, Thuỳ Trang cũng tiết lộ rằng mình thích một người đàn ông chững chạc, biết suy nghĩ, lo lắng cho gia đình và có nụ cười tỏa sáng như Noo Phước Thịnh. Chia sẻ của Thuỳ Trang khiến Hoàng Quân gật đầu cười tươi và tự tin khẳng định: “Chắc được”.

Đánh đồng con gái miền Tây phóng khoáng trên show hẹn hò, nam chính liền bị Quyền Linh chấn chỉnh: “Em đụng chạm rồi đó!” - Ảnh 6.

Hoàng Quân vô cùng vui vẻ khi nghe Thuỳ Trang chia sẻ về mẫu bạn trai lý tưởng

Nếu bỏ qua định kiến trong quá khứ không thích bạn gái miền Tây thì có thể thấy Hoàng Quân là một chàng trai tốt. Trong quá trình tìm hiểu, Thùy Trang tỏ ra khá "ưng" anh chàng kỹ sư xây dựng này nên đã bấm nút đồng ý ra về cùng anh. Có thể sau lần gặp gỡ này, Hoàng Quân sẽ thay đổi và có cái nhìn đúng đắn, cởi mở hơn, nhờ vào chính Thùy Trang thì sao?

Ảnh: Bạn Muốn Hẹn Hò

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm