Dành cho ngày Thầy thuốc Việt Nam: Lời Cảm Ơn của Tlinh - Mỹ Anh gửi đến y bác sĩ chống dịch cũng đã có vũ đạo cực dễ thương!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:40 27/02/2021

Những giai điệu trong ca khúc Lời Cảm Ơn của Tlinh - Mỹ Anh càng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết trong hôm nay - ngày Thầy thuốc Việt Nam.

Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2 hôm nay chắc chắn vô cùng ý nghĩa bởi xuyên suốt khoảng thời gian hơn 1 năm qua, lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế đã không quản ngại khó khăn để trở thành tuyến đầu của cuộc chiến chống dịch Covid-19.

Cũng trong ngày đặc biệt này, nhiều người đã tìm lại ca khúc Lời Cảm Ơn - một sản phẩm nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam thuộc khuôn khổ WeChoice Awards 2020 do hai nghệ sĩ trẻ Mỹ Anh và Tlinh thể hiện. Đây như một món quà tinh thần đầy cảm xúc và là hành động trân trọng, lời cảm ơn gửi đến những y bác sĩ sẵn sàng gồng mình chống dịch trong hơn 1 năm qua.

Còn nhớ trong đêm Gala WeChoice Awards 2020, Tlinh và Mỹ Anh đã mang đến tiết mục mở màn với ca khúc Lời Cảm Ơn vô cùng xúc động. Thông qua chất liệu âm nhạc rap hiện đại, sự biết ơn và ca ngợi vẫn được gửi gắm đầy cảm xúc, không mất đi tinh thần Diệu Kỳ Việt Nam nhưng bộc lộ rõ cá tính âm nhạc của hai giọng ca Gen Z nổi bật.

Bên cạnh đó, với cách dàn dựng sân khấu trình diễn từ đạo diễn Việt Tú, tiết mục Lời Cảm Ơn không chỉ có sự xuất hiện của Tlinh, Mỹ Anh mà còn có sự góp mặt của hàng chục vũ công trong trang phục màu xanh đại diện cho các y bác sĩ. 

Không những thế, khán giả còn thêm phần bất ngờ khi 100 chiếc ghế được đặt trên sân khấu và được dán tên cũng chính là đại diện cho hình ảnh của những y bác sĩ vẫn đang ngày đêm gồng mình chống dịch mà chưa thể về đoàn tụ cùng gia đình. Chính vì điều này, tiết mục mở màn của Tlinh và Mỹ Anh càng trở nên ý nghĩa và xúc động bởi thông điệp mang đến cho khán giả. 

Dành cho ngày Thầy thuốc Việt Nam: Lời Cảm Ơn của Tlinh - Mỹ Anh gửi đến y bác sĩ chống dịch cũng đã có vũ đạo cực dễ thương! - Ảnh 2.

Tlinh...

Dành cho ngày Thầy thuốc Việt Nam: Lời Cảm Ơn của Tlinh - Mỹ Anh gửi đến y bác sĩ chống dịch cũng đã có vũ đạo cực dễ thương! - Ảnh 3.

... và Mỹ Anh đã mang đến tiết mục Lời Cảm Ơn vô cùng xúc động tại WeChoice Awards 2020

Đặc biệt, sau khi ca khúc Lời Cảm Ơn được phát hành, giai điệu cùng lyrics "Và giờ đây chỉ muốn nói lời cảm ơn, dành cho những người dũng cảm trên tuyến đầu" cũng tạo thành trend trên mạng xã hội được nhiều người hưởng ứng. Các bạn trẻ đã tự sáng tạo nên vũ đạo riêng để không chỉ bằng những giai điệu của Lời Cảm Ơn mà còn làm lay động cảm xúc người xem bằng chính những động tác thể hiện từ ngôn ngữ cơ thể.

Có thể nói, Lời Cảm Ơn chính là ca khúc ý nghĩa và trọn vẹn nhất ở thời điểm hiện tại để gửi lời tri ân đến các y bác sĩ và đặc biệt là trong ngày Thầy thuốc Việt Nam như hôm nay.

Clip bạn trẻ nhảy trên nền nhạc Lời Cảm Ơn với vũ đạo Hip-hop cực chất

Giai điệu tưởng chừng như sẽ chỉ được ngân vang bởi Tlinh - Mỹ Anh lại bất ngờ được sáng tạo nên những vũ đạo độc đáo

Bạn trẻ cá tính gây chú ý với clip vũ đạo trên nền nhạc Lời Cảm Ơn

Không chỉ thực hiện vũ đạo mà các bạn trẻ còn không quên đeo khẩu trang để phòng dịch Covid-19

Hoặc chỉ những động tác vũ đạo đơn giản nhẹ nhàng như thế này nhưng cũng đủ để gửi thông điệp vô cùng ý nghĩa

Clip: WeChoice Awards 2020, TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm