Hóng

Dành cho ai không hiểu nội dung MV mới của Hiền Hồ thì hãy xem ngay phiên bản truyện tranh, hot không kém MV chính!

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:00 29/11/2020

Truyện tranh Gặp Nhưng Không Ở Lại là món quà mà Hiền Hồ dành cho người hâm mộ sau khi MV đạt top 1 trending.

Sau 3 ngày ra mắt, MV Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ đã mang về hơn 6 triệu lượt xem và vẫn giữ vững vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam. Như một cách để ăn mừng thành tích đầu tiên trong sự nghiệp, Hiền Hồ và ekip đã gửi đến người hâm mộ phiên bản truyện tranh của MV Gặp Nhưng Không Ở Lại.

Gặp Nhưng Không Ở Lại - Hiền Hồ

Nội dung bộ truyện tranh Gặp Nhưng Không Ở Lại bám sát MV gốc: Kể về mối tình chớm nở giữa cô y tá Hiền Hồ và chàng thợ săn sau một cuộc gặp bất ngờ. Cả hai đã trao nhau kỷ vật như một lời hẹn ước. Nhưng sau đó, dù cô gái mỏi mắt chờ đợi được gặp lại người mình yêu thì anh chàng cũng không xuất hiện. Nút thắt của câu chuyện chính là khi người thứ 3 xuất hiện và còn cố tình "giăng bẫy" để có con với anh chàng kia.

Một số cảnh trong truyện tranh Gặp Nhưng Không Ở Lại với nội dung bám sát với MV gốc

Vì trách nhiệm với gia đình nên anh quyết định đẩy lùi Hiền Hồ ra xa bằng cách công khai trao nụ hôn cho người con gái khác. Câu chuyện khép lại bằng sự hối hận, đau khổ của chàng thợ săn. Sau khi nhận ra cô y tá vẫn mang trên mình chiếc vòng cổ anh tặng năm nào, anh chàng càng thêm thấu hiểu việc đã mãi mãi bỏ lỡ một người thật lòng yêu thương mình.

Dành cho ai không hiểu nội dung MV mới của Hiền Hồ thì hãy xem ngay phiên bản truyện tranh, hot không kém MV chính! - Ảnh 3.

Bài đăng chia sẻ truyện tranh Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ thu hút xấp xỉ 100 nghìn lượt thích và trên 10 nghìn lượt chia sẻ

Phiên bản truyện tranh của MV Gặp Nhưng Không Ở Lại nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả không kém cạnh MV chính bởi nét vẽ bám sát tạo hình nhân vật, cách truyền tải nhiều cảm xúc khiến khán giả như được xem lại MV ở một phiên bản kĩ lưỡng và chi tiết hơn. Nếu ở MV gốc, không ít khán giả đã than thở vì nội dung khó hiểu, các chi tiết đan xen phức tạp mà không có lời giải thích rõ ràng, thì bản truyện tranh chính là câu trả lời.

Với việc bổ sung nhiều lời thoại cho các nhân vật truyện tranh - điều mà MV chưa làm được do thời lượng và tính chất đặc trưng - khán giả giờ đây đã có thể hiểu rõ hơn diễn biến của câu chuyện tình tay ba giữa Hiền Hồ, chàng thợ săn và cô gái "người thứ ba".

Dành cho ai không hiểu nội dung MV mới của Hiền Hồ thì hãy xem ngay phiên bản truyện tranh, hot không kém MV chính! - Ảnh 4.

Nét vẽ bản truyện tranh rất giống các nhân vật ngoài đời thật

Các bình luận ghi nhận từ bài đăng được đề cập ở phía trên:

- Nghe đồn đọc truyện thì mới hỉu em di!

- Nhờ đọc truyện mới hiểu hơn về MV...

- Đọc truyện mới hiểu nội dung chứ xem MV không hiểu gì hết!

- Xem MV là đủ hiểu nội dung rồi, nhưng bonus thêm bộ truyện cũng tuyệt luôn. Buồn cái kết thôi.

- Có những MV không nên chuyển thể thành truyện tranh!

- Chắc truyện dành cho những ai chưa hiểu MV như mình.

Đọc trọn bộ truyện tranh Gặp Nhưng Không Ở Lại tại đây.

Nguồn: FB - Clip: YouTube

Dành cho ai không hiểu nội dung MV mới của Hiền Hồ thì hãy xem ngay phiên bản truyện tranh, hot không kém MV chính! - Ảnh 6.

Bình luận

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm