Đang yên đang lành, fan bỗng thuê xe tải "uy hiếp" Big Hit đòi quyền lợi cho Jimin (BTS), Knet ngán ngẩm tưởng antifan giả danh hại idol

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:27 14/01/2021

Hành động đòi quyền lợi cho Jimin (BTS) của một nhóm fan đã bị cư dân mạng xứ Hàn chỉ trích kịch liệt.

Ngày 14/1, một bộ phận fan của Jimin (BTS) bất ngờ thuê xe tải đậu trước trụ sở Big Hit Entertainment với mục đích gây sức ép lên công ty, đòi quyền lợi cho nam idol. Họ yêu cầu Big Hit phải đối xử với Jimin tốt hơn, tạo điều kiện để anh có hoạt động cá nhân và kiện những kẻ đăng tin ác ý.

Đang yên đang lành, fan bỗng thuê xe tải uy hiếp Big Hit đòi quyền lợi cho Jimin (BTS), Knet ngán ngẩm tưởng antifan giả danh hại idol - Ảnh 1.
Đang yên đang lành, fan bỗng thuê xe tải uy hiếp Big Hit đòi quyền lợi cho Jimin (BTS), Knet ngán ngẩm tưởng antifan giả danh hại idol - Ảnh 2.

Xe tải do một bộ phận fan của Jimin thuê, biểu tình trước trụ sở Big Hit

Đang yên đang lành, fan bỗng thuê xe tải uy hiếp Big Hit đòi quyền lợi cho Jimin (BTS), Knet ngán ngẩm tưởng antifan giả danh hại idol - Ảnh 3.

Họ yêu cầu công ty đối xử tốt hơn với nam idol, cho anh hoạt động solo và kiện những kẻ tung tin ác ý

Việc fandom của nghệ sĩ Kpop thuê xe tải biểu tình trước trụ sở công ty quản lý không còn là chuyện hiếm, bản thân người hâm mộ BTS cũng 5 lần 7 lượt áp dụng hình thức này để thể hiện sự phản đối, yêu cầu công ty thực hiện "yêu sách" của mình. Thế nhưng hành động của một bộ phận fan Jimin lại khiến cư dân mạng Hàn Quốc ngán ngẩm, thậm chí chính những người thuộc fandom cũng không chấp nhận nổi.

Họ cho rằng những người "uy hiếp" Big Hit đòi quyền lợi cho Jimin một cách vô lý. Anh vẫn đang hoạt động ổn định, không gây tranh cãi về thời lượng hát và lên hình. BTS cũng ưu tiên hoạt động nhóm hơn là cá nhân khi debut gần 8 năm nhưng chưa ai có ý định solo, đóng quảng cáo cũng phải có đủ 7 thành viên. 

Đang yên đang lành, fan bỗng thuê xe tải uy hiếp Big Hit đòi quyền lợi cho Jimin (BTS), Knet ngán ngẩm tưởng antifan giả danh hại idol - Ảnh 4.

Jimin luôn được dành phần tỏa sáng trong các ca khúc của BTS

Đang yên đang lành, fan bỗng thuê xe tải uy hiếp Big Hit đòi quyền lợi cho Jimin (BTS), Knet ngán ngẩm tưởng antifan giả danh hại idol - Ảnh 5.

Bản thân BTS cũng tập trung hoạt động nhóm chứ không ưu tiên solo

Cuối tháng 12/2020, Big Hit đã cập nhật về quá trình kiện những người tung tin ác ý nhắm vào BTS. Có thể thấy công ty vẫn luôn đảm bảo quyền lợi của nghệ sĩ, không để Jimin hay bất kỳ thành viên nào chịu thiệt thòi.

Do đó, hành động của một bộ phận fan Jimin bị xem là "làm quá", gây ảnh hưởng tới danh tiếng của nam idol. Một số người còn nghĩ đây là antifan giả danh chứ chẳng phải fan của Jimin, vì nếu thật sự yêu quý anh chàng thì họ sẽ không làm anh khó xử như vậy. Đây cũng không phải lần đầu một nhóm fan của BTS bị chỉ trích vì thuê xe tải, phản đối công ty một cách quá khích.

Đang yên đang lành, fan bỗng thuê xe tải uy hiếp Big Hit đòi quyền lợi cho Jimin (BTS), Knet ngán ngẩm tưởng antifan giả danh hại idol - Ảnh 7.

Knet tỏ ra ngao ngán khi một bộ phận fan Jimin đòi quyền lợi vô lý

Knet bình luận:

- Tôi nghĩ bọn họ điên rồi. Họ chỉ là antifan mà thôi.

- Tôi đồng tình với yêu cầu kiện những kẻ đăng tin ác ý, nhưng đòi Big Hit đối xử với Jimin tốt hơn và hoạt động cá nhân là sao? Jimin đang tỏa sáng trong BTS, các thành viên cũng đâu có hoạt động solo đúng không?

- Họ có phải fan không vậy? Hy vọng không phải fan thật.

- Điên rồi… Các người nghĩ Jimin sẽ cảm thấy thế nào nếu nhìn thấy cái này?

- Cho đến khi hợp đồng của BTS kết thúc vào năm 2024, tôi hy vọng họ chỉ có hoạt động nhóm mà thôi.

- Jimin là thành viên tôi thích, nhưng tất cả những gì tôi muốn là kiện những kẻ viết bài ác ý. Xin đừng làm điều này với các thành viên.

- Bọn chúng không phải fan, chỉ là anti giả danh mà thôi.

- Họ thật sự là fan sao? Không phải antifan đấy chứ? Không thể tin nổi.

- Tôi sẽ xấu hổ lắm nếu là Jimin.

- Có phải fan Trung Quốc không vậy? Ngày xưa fan Trung của Jimin đưa ra nhiều tuyên bố kỳ quặc và chửi rủa nhiều lắm.

Nguồn: Knetizen - Ảnh: Internet 

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm