Đang yên đang lành, Châu Bùi bất ngờ đăng clip trong phòng thu, định bất chấp gia nhập hội người đẹp đi hát hay gì?

Kim An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:17 25/02/2021

Netizen xôn xao trước loạt "hint" ẩn ý về việc đi hát của Châu Bùi.

Chiều ngày 25/2, Châu Bùi hào hứng khoe loạt khoảnh khắc trong phòng thu lên Instagram cá nhân, khiến cư dân mạng không khỏi tò mò. Bên cạnh đó, Châu Bùi còn có chia sẻ đầy ẩn ý về việc quay và học hỏi cách làm MV ca nhạc: "MV for today. Vô tình xem được MV và lời bài hát khá bắt tai của ca sĩ JC từ HongKong. Cũng là cơ hội để 'update' thêm nền âm nhạc và cách làm MV rất chỉn chu của HK".

Ngay lập tức, chia sẻ mới nhất của Châu Bùi đã khiến netizen rần rần liên tưởng đến việc cô sắp debut sản phẩm âm nhạc đầu tay và chuẩn bị cầm mic lên làm ca sĩ. Liệu Châu Bùi có gia nhập hội người đẹp đi hát của Vbiz sau Phí Phương AnhChi Pu? Thực hư thông tin này ra sao vẫn cần chờ động thái từ người trong cuộc mới biết được.

Đang yên đang lành, Châu Bùi bất ngờ đăng clip trong phòng thu, định bất chấp gia nhập hội người đẹp đi hát hay gì? - Ảnh 2.

Châu Bùi bất ngờ chia sẻ về việc học hỏi cách làm MV ca nhạc

Clip Châu Bùi trong phòng thu, chuẩn bị gia nhập hội người đẹp đi hát?

Đang yên đang lành, Châu Bùi bất ngờ đăng clip trong phòng thu, định bất chấp gia nhập hội người đẹp đi hát hay gì? - Ảnh 4.

Cô nàng fashionista còn tỏ ra rất hào hứng về việc này

Nếu bạn chưa biết: Châu Bùi từng khiến MXH rần rần một phen khi kết hợp với Tlinh và MCK trong 1 sản phẩm quảng cáo. Khi đó ai ai cũng "chắc mẩm" rằng cô nàng fashionista đang chuẩn bị debut làm ca sĩ rồi đây. Ấy thế nhưng mà MV ra mắt xong, Châu Bùi chỉ hát vỏn vẹn 1 câu là hết! 

Sau đó, Châu Bùi ừ thì cũng có hát vu vơ bên Binz, nhưng hỡi ôi thu về toàn đánh giá trái chiều. Lại còn đúng lúc "vấn nạn" người đẹp đi hát gây "tiền đình" cho thị trường nhạc Việt, nên Châu Bùi bị netizen "dập" ngay chuyện ca hát và chê giọng đủ kiểu. Tuy nhiên cho đến giờ, cô nàng lại đăng quay hình trong phòng thu, không biết đi hát thật hay đùa đây Châu ơi?

Liệu Châu Bùi có tiếp bước con đường "người đẹp đi hát" của Chi Pu và Phí Phương Anh?

Ảnh, clip: Sưu tầm, Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật vì phát hiện tế bào ung thư tuyến giáp, vết sẹo lớn để lại trên cổ gây xót xa

    Dù vết thương để lại sẹo khá lớn nhưng MC Quỳnh Chi vẫn giữ thái độ lạc quan.
  • Đọc thêm