Đăng video về phim nhưng bị "tra" kiến thức Hóa học, nhìn vào câu trả lời mới thấy: Đúng là làm admin không dễ dàng gì!

Nguyễn Đức, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:16 15/04/2022

Làm admin khó lắm phải đâu chuyện đùa.

Ai trong chúng ta cũng biết, Netflix vốn là dịch vụ xem video cùng các chương trình truyền hình trực tuyến rất phổ biến. Và làm admin fanpage Netflix hẳn chỉ cần am hiểu về sản phẩm, dịch vụ cũng như có niềm đam mê với phim ảnh là đủ. Nhưng, câu trả lời là đúng nhưng chưa đủ nhé, bởi nếu muốn apply vào vị trí này có khi bạn còn phải biết giải Hóa nữa.

Mới đây, trên nền tảng TikTok của Netflix Việt Nam có đăng tải một video về các bộ phim của mình. Đáng chú ý là bên dưới đoạn video bất ngờ xuất hiện một bình luận "không-hề-lan-quyên" về Hóa học. Vì nghĩ là troll nên dân tình không ai buồn để ý, tuy nhiên động thái của admin trang sau đó đã khiến mọi người ngã ngửa vì quá "bá đạo". 

Đăng video về phim nhưng bị tra kiến thức Hóa học, nhìn vào câu trả lời mới thấy: Đúng là làm admin không dễ dàng gì! - Ảnh 1.

Bình luận của admin Netflix thu hút rất nhiều cư dân mạng

Theo đó, dưới clip là bình luận về một câu hỏi hóa học như sau: "Hòa tan hỗn hợp Fe và FeS bằng dung dịch HCl vừa đủ thu được hỗn hợp khí X có tỉ khối so với H2 là 9. Tính phần trăm khối lượng của sắt trong hỗn hợp".

Chỉ sau một giờ câu hỏi xuất hiện trên kênh, admin Netflix đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi trình bày lời giải, quy trình làm bài và đáp án của câu hỏi một cách rõ ràng dưới dòng bình luận. Đáp án chính xác được chủ kênh đưa ra là: 38,89%.

Thực tế hiện nay, trên các diễn đàn không ít những bình luận không liên quan xuất hiện, nhiều khi chỉ là được copy và paste vào các bài viết khác nhau, rất ít ai quan tâm và để ý các dòng comment như vậy. Bởi vậy nên dân tình càng thích thú hơn trước phản ứng của admin Netflix. 

Một vài bình luận thú vị của netizen về màn đối đáp Hóa học hài hước này:

- Trên thông thiên văn dưới tường địa lý. Làm admin bây giờ phải giỏi đủ các môn: Toán, Lý, Hóa, Sử, Địa,... thì mới có thể làm được.

- Những kiểu spam thế này bình thường không ai trả lời đâu, admin Netflix Vietnam chăm chỉ ghê.

- Chắc là giỏi Hóa nhưng đời đưa đẩy bắt làm admin.

- Đúng là phục vụ khách hàng tận tình, đến từng chân tơ kẽ tóc. Khách hàng có thắc mắc gì cũng cố gắng để trả lời đây mà!

Nguồn: Đại Học Đừng Học Đại

https://kenh14.vn/dang-video-ve-phim-nhung-bi-tra-kien-thuc-hoa-hoc-nhin-vao-cau-tra-loi-moi-thay-dung-la-lam-admin-khong-de-dang-gi-20220415134425703.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm