Đang từ xinh đẹp, người phụ nữ bỗng bị chảy mủ, sưng tấy khắp mặt vô cùng kinh hãi chỉ vì việc làm quen thuộc của rất nhiều chị em

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:41 03/03/2021

Khuôn mặt của cô Demet đã gần như bị tàn phá hoàn toàn và sẽ khó có thể trở lại xinh đẹp và rạng rỡ được như trước.

Trường hợp của một người phụ nữ có tên Filiz Demet, 40 tuổi đến từ thành phố Kahramanmaras, Đông Nam Thổ Nhĩ Kỳ và hình ảnh về gương mặt bị tổn thương nghiêm trọng của cô hiện đang là chủ đề thu hút sự chú ý trên nhiều diễn đàn mạng.  

Đang từ xinh đẹp, người phụ nữ bỗng bị chảy mủ, sưng tấy khắp mặt vô cùng kinh hãi chỉ vì việc làm quen thuộc của rất nhiều chị em - Ảnh 1.

Làn da bị bỏng rát đáng sợ

Trong những bức hình được chia sẻ, có thể thấy toàn mặt của Filiz Demet bị chảy mủ, sưng, da có vẻ bị bỏng rát vô cùng đau đớn. Chính chủ còn cho hay, máu cũng chảy ra từ mắt do bị sưng tấy. 

Đáng nói hơn, theo tờ báo quốc gia Bursada, việc này xảy ra là do cô Demet đã đến thẩm mỹ viện để xóa nếp nhăn trên trán - việc làm quen của đa số chị em tuổi trung niên vì muốn níu giữ thanh xuân. 

Khắp mặt bưng mủ, sưng tấy sau khi Cô Demet đến spa để xoá nếp nhăn

Đang từ xinh đẹp, người phụ nữ bỗng bị chảy mủ, sưng tấy khắp mặt vô cùng kinh hãi chỉ vì việc làm quen thuộc của rất nhiều chị em - Ảnh 3.

Cô đang phải nằm viện để điều trị gương mặt của mình

Cô Filiz Demet cho hay, điều trị viên ở spa không cho biết phương pháp này là gì mà chỉ hứa hẹn sẽ giúp cô có được làn da đẹp mịn như em bé. Giá mà cô phải cho thủ thuật làm đẹp này là 261 bảng Anh (tương đương 8,4 triệu đồng). Ban đầu, nhân viên làm đẹp tiến hành bôi một loại kem gây tê lên mặt cô sau đó thực hiện phương pháp điều trị bằng laser có tên "Flexcr Laser".

Ngay sau khi hoàn tất trị liệu, cô Demet cho biết cô bắt đầu cảm thấy mặt mình bị sưng và bầm tím. Sau đó trở về nhà, da mặt cô bắt đầu bỏng rát, mủ chảy ra trên da và thậm chí còn chảy máu mắt do sưng tấy. Cô Demet hiện không thể làm việc và sinh hoạt do vết thương nghiêm trọng và đã thuê một luật sư để kiện thẩm mỹ viện trên ra tòa.

Hình ảnh xinh đẹp của cô Demet trước đây 

Cô Demet cũng cảnh báo tới nhiều chị em: "Tôi cũng đã có một số trải nghiệm tồi tệ ở các thẩm mỹ viện khác nữa, do đó, tôi cảnh báo phụ nữ sống ở thành phố này, đừng đến các trung tâm làm đẹp ở đây. Họ không phải là chuyên gia; họ là những kẻ hại người vô đạo đức."

Nguồn: The Sun  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm