Đang trong nhà vệ sinh nữ thì thấy trước cửa có bàn chân đàn ông, cô gái lấy điện thoại quay lại toàn bộ quá trình kinh dị gây bão MXH

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:28 24/08/2021

Đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông lạ xuất hiện trước cửa phòng vệ sinh nữ đang được cư dân mạng xứ Trung bàn tán sôi nổi.

Mới đây, một đoạn clip được quay lại trong một nhà vệ sinh công cộng tại thành phố Mậu Danh, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc đang thu hút sự chú ý của dư luận nước này. Hashtag liên quan đến vụ việc đã thu hút hơn 160 triệu lượt đọc trên mạng xã hội Weibo.

Clip được quay lại bởi một cô gái tên Tiểu Trình (tên nhân vật đã được thay đổi). Khi đang đi vệ sinh như bình thường, cô đã nhìn thấy đôi chân có vẻ là của đàn ông ở dưới khe cửa. Dù bất ngờ và sợ hãi nhưng cô vẫn lôi điện thoại của mình ra để quay lại sự việc làm bằng chứng nếu có vấn đề xấu phát sinh.

Trong clip có thể thấy hình ảnh người đàn ông đi lại chậm rãi và rất nhẹ nhàng trước cửa phòng vệ sinh nữ. Tuy nhiên đó cũng có thể là nhân viên lao công hoặc đơn giản là một người phụ nữ đi dép nam giới.

Cô gái hoảng hồn khi thấy chân đàn ông lạ trước cửa phòng vệ sinh

Một lúc sau, khi người lạ này quỳ xuống và ngó mặt vào trong khe hở dưới cửa thì Tiểu Trình mới khóc thét vì đó quả thật là một tên đàn ông biến thái. Khi phát hiện ra người bên trong đang cầm điện thoại quay phim, tên này sợ hãi và chạy đi ngay lập tức.

Clip ghi lại toàn bộ quá trình nhìn lén của tên biến thái trong nhà vệ sinh nữ

Theo truyền thông, Tiểu Trình cho biết trước đây cũng đã từng có người kể về sự việc tương tự tại nhà vệ sinh công cộng của tòa nhà. Rất có thể đây là một kẻ nhìn lén thường xuyên tại tòa nhà mà chưa bị bắt. Khi chính mình gặp phải tình huống đáng sợ, cô đã quyết định phải ghi lại clip để làm chứng cứ. Hiện Tiểu Trình đã giao nộp chứng cứ cho cảnh sát và cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra để bắt tên biến thái này.

Kẻ biến thái định cúi xuống nhìn lén phụ nữ nhưng bất thành

Quá trình nhìn lén phụ nữ biến thái trong nhà vệ sinh của gã đàn ông trong clip đã khiến cư dân mạng phẫn nộ và thấy ghê tởm. Thực chất, đây là một vấn nạn không hề xa lạ và vẫn thường xuyên xảy ra ở khắp mọi nơi. Bình luận của mọi người đều lên tiếng cho rằng chị em phụ nữ nên cẩn thận và biết cách bảo vệ bản thân ở nơi công cộng, đồng thời cần xử phạt thật nghiêm khắc với những kẻ biến thái thì vấn nạn này mới có thể giảm bớt.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm