Đãng trí kiểu con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn: Để quên túi Dior gần 88 triệu từ tối hôm trước, trưa hôm sau mới nhận ra

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:38 02/04/2021

Thật ra không chỉ 1 mà Vân Tiny đã liên tục quên 2 chiếc túi chỉ trong thời gian ngắn.

Trong dàn dâu hào môn trẻ trung xinh đẹp nức tiếng cõi mạng, Vân Tiny là nhân vật nhận được rất nhiều sự chú ý. Cô là vợ Fabo Nguyễn - con trai ông trùm điện tử Sài Gòn kiêm YouTuber chuyên chơi hàng hiệu đình đám. Bởi vậy mà Vân Tiny cũng sở hữu BST hàng hiệu rất gì và này nọ.

Tuy nhiên mới đây, nàng dâu hào môn này đã khiến netizen phì cười vì liên tục "mất não", để quên 2 chiếc túi hàng hiệu chỉ trong thời gian ngắn. Trên trang cá nhân, Vân Tiny đăng ảnh chiếc túi Dior có giá trên website là 3800 USD (gần 88 triệu đồng) và kể lại: "Chiếc túi thứ nhất đã về với chủ sau gần 24h xa cách. Giờ đợi chiếc túi thứ 2 ship qua nha"

Vân Tiny kể lại chiếc túi đầu tiên để quên đã về với chủ

Trước đó, con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn đã kể lại quá trình nháo nhác đi tìm túi. Với chiếc túi đầu tiên, Vân Tiny để quên trên xe của bạn từ tối hôm trước nhưng tận trưa hôm sau mới phát hiện ra: "Kể ra sợ người ta không tin luôn á! Chỉ có thể là tui thôi. Không thể nhớ được cái gì hết. Đúng là mới đẻ"

Còn chiếc túi thứ 2, Vân Tiny lại để quên ở chỗ ăn. Dù Vân Tiny chưa đăng ảnh chiếc túi còn lại nhưng ai cũng đoán được có lẽ không rẻ chút nào.

Với sự đãng trí của vợ, Fabo Nguyễn cũng phải bó tay: "Chồng mình kêu từ ngày mai mang balo đi, đừng cầm túi nữa". Nghe xong thấy tức giùm luôn đó!

Vân Tiny kể chuyện liên tục để quên 2 chiếc túi

Trước đó, con dâu ông trùm điện tử Sài thành thường xuyên đăng ảnh với những chiếc túi đến từ thương hiệu nổi tiếng như Louis Vuitton, Hermes, Chanel, Balenciaga,...

Đãng trí kiểu con dâu ông trùm điện tử Sài Gòn: Để quên túi Dior gần 88 triệu từ tối hôm trước, trưa hôm sau mới nhận ra - Ảnh 3.

Căn phòng để Bearbrick, giày và túi của vợ chồng Fabo - Tiny

Một vài chiếc túi trong BST hàng hiệu của Vân Tiny

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm