Đang tô tượng cùng người yêu, chàng trai bỗng lấy… chiếc bàn đội lên đầu: Nghe xong lý do ai cũng quắn quéo

Như Trúc, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:20 09/05/2022

Đời này, tìm được người che mưa cho mình tô tượng thế này cũng đủ mãn nguyện rồi đúng không?

Thời gian gần đây, giới trẻ ở khắp nơi rần rần rủ nhau quay về tuổi thơ với trào lưu tô tượng siêu "hot hit". Từ nhà sách, công viên, quán cà phê hay cả những điểm tô tượng khác đều thu hút đông đảo các bạn trẻ tìm đến. Trong đó, có những cặp đôi cũng đã tận dụng dịp này để vừa "đu trend" vừa hẹn hò.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại hành động dễ thương của một chàng trai dành cho người yêu mình khi đi tô tượng khiến ai cũng đều cảm thấy ganh tị.

Đang tô tượng cùng người yêu thì trời mưa, chàng trai bỗng lấy… chiếc bàn đội lên đầu: Nghe xong lý do ai cũng quắn quéo

Số là anh chàng trong clip cùng cô người yêu đến tô tượng tại một điểm tô nằm ngoài trời. Khi đang tô giữa chừng thì trời bất chợt đổ mưa. Theo phản xạ tự nhiên thì đáng lẽ cả hai phải chạy vào mái hiên hoặc nơi có những cây dù to để tránh mưa. Nhưng vì sợ bức tượng mà cô gái đang say sưa tô sẽ bị nước mưa cuốn trôi màu nên anh chàng này đã nhanh trí chụp lấy… chiếc bàn ngay bên cạnh đội lên đầu để che mưa cho cô gái và cho cả bức tượng. Cảnh tượng đáng yêu này đã được một cô gái bàn bên ghi lại.

Có quá là dễ thương rồi không?

Đúng là "không ai bình thường khi yêu", che mưa bằng dù thì xưa quá rồi. Thời nay có gì thì mình che liền cái nấy. Không chỉ cô gái quay lại clip này mà dân tình sau khi xem xong đều phải quắn quéo vì sự ga lăng của chàng trai. Thậm chí, nhiều người còn tag hẳn người yêu mình vào để học hỏi.

- "Buổi hẹn hò lý tưởng luôn. Mà bạn nam quá trời ga lăng rồi, tui xỉu đây".

- "Trời ơi gì mà tình cảm quá vậy. Hội FA ghen tị chết mất".

- "Sức mạnh của tình yêu khiến con người ta làm những điều lạ lùng".

- "Dễ thương quá, mai mình cũng rủ người yêu ra đây tô tượng, rồi che mưa bằng cái bàn cho nó lãng mạn".

- "Phải gửi clip này cho người yêu mình coi để còn học tập người ta nữa".

Nguồn: TikTok @cmd.199  

https://kenh14.vn/dang-to-tuong-cung-nguoi-yeu-chang-trai-bong-lay-chiec-ban-doi-len-dau-nghe-xong-ly-do-ai-cung-quan-queo-20220509164549304.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm