Đặng Thu Thảo tái xuất xinh đẹp đỉnh cao trong buổi tụ họp, Đạo diễn HHVN bỗng hé lộ cuộc sống hôn nhân của nàng Hậu

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:40 19/01/2021

Chỉ qua một chi tiết, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã hé lộ cuộc sống hôn nhân thật sự của Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

Mới đây, loạt ảnh tái xuất cực xinh đẹp của Đặng Thu Thảo trên trang cá nhân đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Diện chiếc đầm trắng đơn giản, Đặng Thu Thảo gây sốt với nhan sắc cực phẩm xứng danh "thần tiên tỷ tỷ". Có thể nói, từ khi về làm dâu nhà hào môn, bóng hồng hạn chế tham gia những hoạt động trong làng giải trí để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ. Chính vì vậy, mỗi lần xuất hiện, cô đều có thể thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Và mỗi lần như thế, người ta lại xuýt xoa trước diện mạo yêu kiều của nàng Hậu.

Đặc biệt hơn cả, đạo diễn Hoàng Nhật Nam còn liên tục bày tỏ sự ngưỡng mộ và dành cho gia đình của nàng Hậu nhiều lời khen ngợi. Trên trang cá nhân, anh viết: "Một buổi hội ngộ thật đầm ấm cùng thần tiên tỷ tỷ Đặng Thu Thảo. Lắng nghe những chia sẻ từ em cùng chứng kiến tình cảm ngọt ngào của cặp đôi làm anh chị thật ngưỡng mộ và ấm lòng! Chúc em luôn hạnh phúc và viên mãn". Chia sẻ của anh đã ngầm cho thấy cuộc sống hạnh phúc của gia đình Đặng Thu Thảo. Có thể nói, dù trải qua thời gian dài bên nhau nhưng Đặng Thu Thảo và ông xã Trung Tín vẫn giữ được mối tình gắn bó, bền chặt đến mức khiến công chúng không khỏi ghen tị.

Đặng Thu Thảo tái xuất xinh đẹp đỉnh cao trong buổi tụ họp, Đạo diễn HHVN bỗng hé lộ cuộc sống hôn nhân của nàng Hậu - Ảnh 2.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam chia sẻ loạt khoảnh khắc thân thiết bên Đặng Thu Thảo và dành nhiều lời khen ngợi cho gia đình nàng Hậu

Đặng Thu Thảo tái xuất xinh đẹp đỉnh cao trong buổi tụ họp, Đạo diễn HHVN bỗng hé lộ cuộc sống hôn nhân của nàng Hậu - Ảnh 3.

Diện chiếc đầm dạ hội trắng, Đặng Thu Thảo toả sáng ngút ngàn trong khung hình, tôn lên từ gương mặt đẹp cực phẩm, làn da trắng ngần như bạch tuyết đến vóc dáng thon gọn

Đặng Thu Thảo tái xuất xinh đẹp đỉnh cao trong buổi tụ họp, Đạo diễn HHVN bỗng hé lộ cuộc sống hôn nhân của nàng Hậu - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh đẹp đúng chuẩn "thần tiên tỷ tỷ" giúp nàng Hậu nổi bần bật giữa buổi họp mặt

Đặng Thu Thảo tái xuất xinh đẹp đỉnh cao trong buổi tụ họp, Đạo diễn HHVN bỗng hé lộ cuộc sống hôn nhân của nàng Hậu - Ảnh 5.

Dù đã chạm ngưỡng 30 nhưng Đặng Thu Thảo vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp

Đặng Thu Thảo tái xuất xinh đẹp đỉnh cao trong buổi tụ họp, Đạo diễn HHVN bỗng hé lộ cuộc sống hôn nhân của nàng Hậu - Ảnh 6.

Bên cạnh cuộc sống hôn nhân viên mãn, nhan sắc của Đặng Thu Thảo cũng thường xuyên nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

Đặng Thu Thảo tái xuất xinh đẹp đỉnh cao trong buổi tụ họp, Đạo diễn HHVN bỗng hé lộ cuộc sống hôn nhân của nàng Hậu - Ảnh 8.

Hơn 3 năm về chung nhà, Đặng Thu Thảo và ông xã Trung Tín chưa bao giờ khiến công chúng thôi ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại diện Bệnh viện Bạch Mai: Con số hơn 15% nhân viên bệnh viện hài lòng toàn diện là "không nói thật"

    Khảo sát online (đảm bảo khuyết danh) của Bộ Y tế với 2.014/4.300 nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện cho thấy, mức độ hài lòng chung với lãnh đạo BV là 51%; Chỉ số hài lòng toàn diện 15,3%; 70% người được khảo sát đề nghị tăng thu nhập.
  • Đọc thêm