Đặng Thu Thảo "bùng nổ" trên sân khấu HHVN 2020: Lần đầu dự sự kiện sau khi lấy chồng, ảnh livestream và cam thường xuất sắc

Ny, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:20 20/11/2020

Sự xuất hiện của Đặng Thu Thảo khiến cả khán đài Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 như bùng nổ.

Sau 3 tháng với nhiều thử thách, tối nay 20/11 chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 đã diễn ra tại TP.HCM. Cô gái đoạt vương miện trong đêm nay sẽ trở thành gương mặt đại diện Việt Nam chinh chiến tại đấu trường quốc tế trong năm sau. Trong đêm nay, 35 thí sinh trải qua các phần thi áo dài, trang phục dạ hội, bikini và ứng xử để tìm ra gương mặt sáng giá nhất đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020. Đông đảo khán giả đang rất nóng lòng chờ đợi kết quả trong đêm Chung kết cực hấp dẫn này.

Đặc biệt, tối nay Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bất ngờ xuất hiện trên sân khấu trong phần thi áo dài. Người đẹp diện trang phục mang âm hưởng văn hóa thời Hùng Vương, bước đi nhẹ nhàng và khí chất thanh thoát khiến cả khán đài vỡ oà. Có thể thấy sau 8 năm đăng quang, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được nhan sắc và thần thái đỉnh cao. Thậm chí, dù là sóng livestream hay camera thường cũng không thề "dìm hàng" được nhan sắc của nàng Hậu. Được biết, đây là lần hiếm hoi Đặng Thu Thảo xuất hiện ở một sự kiện sau khi kết hôn và quyết định hạn chế các hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sải bước tại sân khấu đêm chung kết. Nhan sắc xinh đẹp bấp chấp camera thường của "team qua đường"

Đặng Thu Thảo bùng nổ trên sân khấu HHVN 2020: Lần đầu dự sự kiện sau khi lấy chồng, ảnh livestream và cam thường xuất sắc - Ảnh 3.

Trên sóng livestream, người đẹp trông vẫn khá xinh xắn

Đặng Thu Thảo bùng nổ trên sân khấu HHVN 2020: Lần đầu dự sự kiện sau khi lấy chồng, ảnh livestream và cam thường xuất sắc - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Đặng Thu Thảo đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ

Soi Show: Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ được livestream trực tiếp trên Lotus Kenh14 vào 19h45 ngày 20/11/2020, với màn reaction và bình luận dù hài hước nhưng hoàn toàn không nghiêm túc từ host Quốc Anh và đồng bọn đến từ team Welax: Minh Vẹo, Ngọc Thiệp, Chi Đỡi và Đức Châu.

Khán giả theo dõi hãy tải hoặc cập nhật ngay app Lotus trên các nền tảng Android , iOS để trải nghiệm những tính năng tương tác, bình chọn, dự đoán kết quả thú vị và độc đáo nhất hiện nay.

Đặng Thu Thảo bùng nổ trên sân khấu HHVN 2020: Lần đầu dự sự kiện sau khi lấy chồng, ảnh livestream và cam thường xuất sắc - Ảnh 6.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Đặng Thu Thảo bùng nổ trên sân khấu HHVN 2020: Lần đầu dự sự kiện sau khi lấy chồng, ảnh livestream và cam thường xuất sắc - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm