Đang thêm mắm tôm vào bát bún riêu thì lỡ tay, anh chàng làm ra cảnh tượng khiến dân mạng khóc thét: Chỉ còn nước đổ hết đi!

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:35 06/05/2021

Thêm mắm tôm vào bún riêu gặp cảnh này thì mời xoè tiền ra mua bát mới thôi…

Các hàng quán ở Việt Nam thường rất chu đáo trong khoản gia vị. Biết mỗi khách mỗi khẩu vị khác nhau nên dù bán món gì, trong nhà hàng hay vỉa hè, trên bàn cũng bày la liệt các chai lọ bát đựng gia vị nêm nếm thêm cho khách tự chọn. Với các hàng bún riêu, ngoài các loại giấm bỗng, tỏi ngâm, ớt chưng, gia vị, tiêu… thông thường thì phải kể đến một gia vị rất đặc biệt là mắm tôm.

Đang thêm mắm tôm vào bát bún riêu thì lỡ tay, anh chàng làm ra cảnh tượng khiến dân mạng khóc thét: Chỉ còn nước đổ hết đi! - Ảnh 1.

Mắm tôm là nguyên liệu làm dậy mùi bát bún, tăng hương vị của nước dùng nên nhiều người yêu thích. Tuy vậy không nhất thiết phải cho mắm tôm vào bún riêu nhé! (Ảnh sưu tầm)

Mới đây một thanh niên đã chia sẻ tình huống dở khóc dở cười với việc ăn bún riêu cùng mắm tôm. Theo sở thích, anh chàng này lấy chai mắm tôm để cho thêm vào bát, không ngờ lỡ tay trong giây lát đã xảy ra tình trạng này…

Đang thêm mắm tôm vào bát bún riêu thì lỡ tay, anh chàng làm ra cảnh tượng khiến dân mạng khóc thét: Chỉ còn nước đổ hết đi! - Ảnh 2.

Chiếc nắp chai rơi ra, tràn một mảng lớn mắm tôm vào bát bún (Ảnh: Phú Nguyễn)

Tình huống bị đổ gia vị vì nắp chai bị bung đã nhiều lần xảy ra, nhưng với trường hợp của mắm tôm có lẽ là khó nói hơn cả vì đây là loại gia vị khá “nặng mùi, nặng vị”. Một số phản hồi của dân mạng:

- “Rồi xong, chỉ còn nước đổ cả bát đi”.

- “Các hàng tốt nhất là nên để trong âu rồi cho thìa múc ý, chứ như này quá nửa sẽ đổ”.

- “Coi ảnh mà mình ngửi được mùi luôn á”.

- “Khóc xong rồi xoè tiền mua tô khác…”.

Những trường hợp này muốn trách ai cũng khó, thôi thì cẩn tắc vô áy náy nhé mọi người!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm