Đáng sợ tên bác sĩ "rải" con khắp nơi với thủ đoạn tinh vi: Hại đời hàng chục phụ nữ, 50 đứa con giờ bắt tay vạch trần "người cha" tàn ác

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 21/04/2022

Phim tài liệu mới nhất của Netflix sẽ đưa khán giả đến với tội ác của một bác sĩ phụ sản.

Sẽ ra sao nếu một ngày nọ, bạn kiểm tra ADN của mình và nhận ra bản thân không phải con ruột của bố mẹ? Tồi tệ hơn, bạn nhận ra ADN của mình có tỉ lệ trùng khớp cao nhất với một người hoàn toàn xa lạ, và có nhiều người khác cũng giống bạn? Hơn 50 người đã có chung cú sốc này, ngoài ra còn phát hiện bản thân có chung một người cha - một tên bác sĩ "lang băm" với động cơ, đầu óc biến thái.

Đáng sợ tên bác sĩ rải con khắp nơi với thủ đoạn tinh vi: Hại đời hàng chục phụ nữ, 50 đứa con giờ bắt tay vạch trần người cha tàn ác - Ảnh 1.

Netflix kết hợp cùng Blumhouse mang đến phim tài liệu với màu sắc và những sự thật đáng sợ

Sắp tới, Netflix sẽ mang đến cho khán giả một dự án phim tài liệu mới mang tên Our Father, đào sâu và điều tra kỹ lưỡng một vụ đại án xảy ra tại Idiana, Mỹ trong suốt hơn 1 thập kỷ. "Thủ phạm" lần này là một bác sĩ phụ sản nổi tiếng "mát tay" tên Donald Cline. Từng thành công giúp nhiều cặp hiếm muộn có con, nào ngờ đâu Donald Cline lại cất giấu một bí mật, âm mưu xấu xa vượt xa sự tưởng tượng của con người.

Đáng sợ tên bác sĩ rải con khắp nơi với thủ đoạn tinh vi: Hại đời hàng chục phụ nữ, 50 đứa con giờ bắt tay vạch trần người cha tàn ác - Ảnh 2.

Bác sĩ Donald Cline ngoài đời

Đáng sợ tên bác sĩ rải con khắp nơi với thủ đoạn tinh vi: Hại đời hàng chục phụ nữ, 50 đứa con giờ bắt tay vạch trần người cha tàn ác - Ảnh 3.

Bác sĩ Donald Cline trong phim

Theo trailer của phim tài liệu Our Father vừa ra mắt, Cline đã nhiều lần dùng tinh trùng của chính mình để thụ thai cho các bệnh nhân nữ hiếm muộn. Từ đó theo thống kê, hiện tại Cline có hơn 50 "con rơi" khắp nước Mỹ, tất cả đều mang chung dòng máu với người cha đáng sợ kia.

Trong trailer, một "người con" bức xúc khẳng định đây giống như một thí nghiệm khoa học điên rồ của riêng ông. Ngoài ra, những nạn nhân đều có chung những đặc điểm như mắt xanh, tóc vàng, giống như một kiểu "duy trì nòi giống" đến từ lạm dụng quyền lực của Cline.

Đáng sợ tên bác sĩ rải con khắp nơi với thủ đoạn tinh vi: Hại đời hàng chục phụ nữ, 50 đứa con giờ bắt tay vạch trần người cha tàn ác - Ảnh 4.

Những đứa con giờ đây sống trong nỗi sợ, lo rằng có khi những người xung quanh, kể cả người yêu, cũng có thể trở thành anh em họ của mình

Đáng sợ tên bác sĩ rải con khắp nơi với thủ đoạn tinh vi: Hại đời hàng chục phụ nữ, 50 đứa con giờ bắt tay vạch trần người cha tàn ác - Ảnh 5.

Tội ác của Cline khuyết thiếu về phương diện pháp luật

Phim tài liệu Our Father không chỉ lấy thông tin từ những gia đình, những "người con" và nỗ lực vạch trần sự thật của họ mà còn xem xét đến khía cạnh pháp luật. Phải chăng luật pháp đang thiếu một khung hình phạt dành cho tội trạng như của Cline, và vì vậy y vẫn nhởn nhơ cho đến hiện tại? Vào năm 2017, đã có nhiều cáo buộc nổ ra về việc Cline tự ý dùng tinh trùng của mình để thụ thai bệnh nhân, song ông chưa bao giờ nhận hình phạt nào.

Đáng sợ tên bác sĩ rải con khắp nơi với thủ đoạn tinh vi: Hại đời hàng chục phụ nữ, 50 đứa con giờ bắt tay vạch trần người cha tàn ác - Ảnh 6.
Đáng sợ tên bác sĩ rải con khắp nơi với thủ đoạn tinh vi: Hại đời hàng chục phụ nữ, 50 đứa con giờ bắt tay vạch trần người cha tàn ác - Ảnh 7.

Những hình ảnh trong trailer Our Father

Trailer phim tài liệu Our Father

Liệu sau cùng, bác sĩ Donald Cline có bị trừng phạt vì những hành vi đồi bại, xâm phạm nhân quyền của mình? Những "đứa con" liệu sẽ có được công lý như mong muốn? Our Father lên sóng vào ngày 11/5/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dang-so-ten-bac-si-rai-con-khap-noi-voi-thu-doan-tinh-vi-hai-doi-hang-chuc-phu-nu-50-dua-con-gio-bat-tay-vach-tran-nguoi-cha-tan-ac-20220421112704439.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm