Đang ra biển hóng gió, cô nàng thản nhiên nằm xuống... ngủ một giấc ngon lành khiến ai cũng ngoái nhìn

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:39 28/06/2021

Dù cố tế nhị đi chăng nữa thì ai đi qua cũng phải ngoái nhìn hành động của cô gái này.

Mùa hè là thời điểm dân tình đổ ra biển để du lịch, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng. Thời điểm hiện tại khi tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, các chuyến đi tạm hoãn lại. Tuy vậy, dân tình vẫn thường xuyên chia sẻ lại các khoảnh khắc của những chuyến đi cũ như một cách hồi tưởng và tạo động lực cho bản thân.

Trong một bài đăng chia sẻ gần đây, một cư dân mạng đã đăng bức ảnh chụp cô gái ra biển chơi bỗng nằm xuống bãi cát làm một việc khiến ai cũng ái ngại. Bức ảnh được chụp đã lâu, nay được “đào” lại.

Đang ra biển hóng gió, cô nàng thản nhiên nằm xuống... ngủ một giấc ngon lành khiến ai cũng ngoái nhìn - Ảnh 1.

Nữ nhân đi biển hóng gió, mát quá nên… (Nguồn: Pham My Linh/ Tống Thanh Xuân)

Giữa bãi cát, cô gái này thản nhiên trải khăn để nằm ngủ ngon lành, còn đắp chăn với tư thế duỗi thẳng thoải mái. Những người xung quanh ai cũng ngoái nhìn. Khi chia sẻ lên MXH, dân tình đều cảm thấy vừa ái ngại vừa… mắc cười:

- “Tự nhiên như ở nhà”.

- “Thông cảm cho chị, mát quá nên…”.

- “Hình ảnh tôi mỗi khi đi du lịch”.

- “Tới cơn ngủ là tôi không kìm được luôn, gì căng”.

Dù câu chuyện vui vẻ và mang đến nhiều comment giải trí cho cư dân mạng, tuy nhiên mỗi người vẫn cần chú ý hành vi của mình nơi công cộng. Ngủ thì cũng nên có chỗ phù hợp, kín đáo, chứ giữa nơi đông người thế này vừa nguy hiểm, lại vừa ảnh hưởng tới không gian chung.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm