Đang ngồi uống nước trên nóc hầm Thủ Thiêm, nhóm bạn hoảng hồn bỏ chạy tán loạn vì một “vị khách không mời mà đến”

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:59 27/10/2020

Những ai có ý định ghé địa điểm này hóng mát, ăn uống thì nhớ cẩn thận nhé!

Từ lâu, nóc hầm Thủ Thiêm đã trở thành địa điểm hóng mát nổi tiếng bậc nhất Sài thành. Từ một chốn vốn hoang vu, không người qua lại trong quá khứ, nơi đây dần trở nên khang trang nhờ có công viên, cây xanh, thảm cỏ cùng hàng loạt hàng quán xuất hiện dọc con sông Sài Gòn. Cứ mỗi buổi chiều là hàng trăm bộ bàn ghế nhựa được các chủ quán xếp sát mé sông để phục vụ các bạn trẻ, gia đình tụ họp ăn uống và vui chơi.

Đang ngồi uống nước trên nóc hầm Thủ Thiêm, nhóm bạn hoảng hồn bỏ chạy tán loạn vì một “vị khách không mời mà đến” - Ảnh 1.

Công viên nóc hầm Thủ Thiêm là một trong những địa điểm hóng mát lý tưởng của giới trẻ Sài Gòn vào mỗi buổi chiều tối (Ảnh: @palmiitree)

Đang ngồi uống nước trên nóc hầm Thủ Thiêm, nhóm bạn hoảng hồn bỏ chạy tán loạn vì một “vị khách không mời mà đến” - Ảnh 2.

Về đêm, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của trung tâm thành phố với biểu tượng toà nhà Bitexco từ phía nóc hầm Thủ Thiêm (Ảnh: @tanphat.p)

Đang ngồi uống nước trên nóc hầm Thủ Thiêm, nhóm bạn hoảng hồn bỏ chạy tán loạn vì một “vị khách không mời mà đến” - Ảnh 3.

Đây cũng là nơi cho ra đời vô vàn bức ảnh sống ảo "xịn sò" của giới trẻ trên MXH (Ảnh: @_pkhanhuyen)

Vào giữa tháng 9 vừa qua, trên TikTok xuất hiện một đoạn video với tiêu đề "đang chill thì gặp biến nóc hầm Thủ Thiêm", nhanh chóng thu hút tới hơn 2 triệu views, 78k likes, 5k bình luận và 4k lượt chia sẻ từ dân mạng.

Vào một buổi chiều đẹp trời nọ, nhóm bạn quyết định ra nóc hầm Thủ Thiêm ngồi "chill", hóng mát. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như một "nhân vật không mời mà đến" xuất hiện và gây hoang mang dân tình.

Đang yên đang lành, nhóm bạn trẻ lập tức bật dậy bỏ chạy tán loạn vì sự xuất hiện của một "vị khách không mời mà đến" (Nguồn: @hominhchanh)

Không ai khác, "nhân vật" đang được nhắc đến chính là… "bé Na" - thứ mà ai cũng khiếp sợ. Một con rắn hổ mang từ đâu ló đầu lên sát bờ kè, nhìn chăm chăm vào những vị khách đang ngồi uống nước. Khoảnh khắc này chỉ cần nhắc tới thôi cũng thấy rợn người rồi, huống chi là trực tiếp chứng kiến.

Và nhân vật đó chính là... "bé Na" - một chú rắn hổ mang với vẻ ngoài khá hung dữ khiến ai cũng sợ chết khiếp! (Nguồn: @hominhchanh)

Dù đã cố dùng gậy xua đuổi nhưng có vẻ như "bé Na" này vẫn khá lì lợm và không chịu bỏ đi. Sau một hồi "đấu tranh" quyết liệt, cuối cùng em ấy cũng bơi ngược trở lại dòng sông không một lời từ biệt trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

Sau một hồi bị con người xua đuổi, "bé Na" cuối cùng cũng chịu bỏ đi. Dù vậy, những bạn trẻ đang có mặt tại đây đều lộ rõ vẻ thất thần, mất cả hứng ngồi uống nước tiếp! (Nguồn: @hominhchanh)

Bình luận về khoảnh khắc "dở khóc dở cười" này, rất nhiều cư dân mạng hài hước nhận xét:

- "Bé Na: Tính ra tao chưa làm gì luôn á, lần đầu lên phố mà bị xa lánh dữ vậy???"

- "Na said: Ủa gì vậy mấy má, tính ngoi lên order cá viên chiên mà tự nhiên chạy hết vậy?!"

- "Nhìn con rắn ngơ ngác vì mới được lên thành phố mà thấy thương!"

Dù gì đi nữa, những ai đang có ý định đến đây hóng mát và ăn uống thì nên hết sức cẩn thận nhé! Riêng những vị khách kia thì chắc "tởn tới già", không dám quay lại lần 2 sau màn đối mặt với "bé Na"! (Nguồn: @hominhchanh)

Bên cạnh những bình luận hài hước, một số người khác cho rằng rắn hổ mang là loài vật nguy hiểm, có thể tấn công con người. Đặc biệt ở những nơi sông nước vào mùa mưa như hiện tại, những ai có ý định ra nóc hầm Thủ Thiêm ngồi hóng mát cần hết sức chú ý quan sát để tránh "rước hoạ vào người".

Nguồn: @hominhchanh

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông Dũng "lò vôi" hiến thêm 2ha bổ sung vào 127 lô đất ủng hộ Quỹ chống dịch Covid-19: Ước tính khoảng 1.000 tỷ đồng

    Ngoài con số hiến tặng là 127 lô đất như đã thông tin, ông Huỳnh Uy Dũng sẽ tiếp tục hiến tặng thêm 2ha đất nữa cho Quỹ phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh và cả nước.
  • Đọc thêm