Đang ngồi trên bờ câu cá, anh chàng bị lôi thẳng xuống ao trong 3 giây, nhìn kích thước con “thuỷ quái” ai cũng hãi hùng

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:31 12/10/2021

Sự thật sau màn câu cá này lại gây nhiều tranh cãi.

Tài khoản @bonglaichannel mới đây đang có loạt clip câu cá hàng triệu view trên TikTok. Clip nào cũng là câu các con cá khổng lồ, điển hình như clip sau đây.

Anh chàng bị cá lôi thẳng xuống ao

Trong video, một anh chàng đang ngồi câu cá sát mép ao. Khi con cá cắn mồi, anh mừng rỡ kéo lên. Nhưng chỉ vài giây, anh đã ngã nhào xuống mặt nước trước sức kéo khủng khiếp của con cá. Chứng kiến khoảnh khắc ngắn ngủi, người xem đều bất ngờ.

Đang ngồi câu cá…

… Tự dưng bị lôi xuống nước trong vòng vài giây sau khi cá cắn mồi

Người xem đều hết sức tò mò về hình dạng của con cá, phải lớn cỡ nào mới đủ khoẻ để lôi một người xuống nước. Trong một video sau đó, anh chàng cũng hé lộ cảnh bắt được chú cá lên bờ.

Đây là cá hải tượng, kích thước cỡ hơn 1m

Con cá cực khoẻ nhưng tại sao lại có cá lớn như vậy trong ao? Câu hỏi có đáp án ngay khi ấn vào tài khoản này. Hoá ra, đây là một nhóm người nuôi cá kích thước khủng. Mỗi ngày đều… quay clip câu cá rồi đăng lên. Kịch bản quen thuộc là một người đang câu cá rồi bị lôi xuống nước. Tuy chỉ có vậy mà có hàng chục clip triệu view, đạt tổng cộng hơn 1,2 triệu lượt theo dõi.

Bàn về vấn đề này, nhiều netizen phẫn nộ vì cho rằng nhóm người đang lợi dụng các con cá khổng lồ để câu view, câu like. Tuy nhiên một số người giải thích rằng thực chất nhóm người “câu cá” không dùng lưỡi câu/móc sắt mà chỉ đơn giản là buộc mồi vào chỉ - hoạt động “câu cá” giống như cho cá ăn.

Đang ngồi trên bờ câu cá, anh chàng bị lôi thẳng xuống ao trong 3 giây, nhìn kích thước con “thuỷ quái” ai cũng hãi hùng - Ảnh 5.

Mặc dù gây tranh cãi nhưng những video của tài khoản này không thể phủ nhận là rất viral

Đang ngồi trên bờ câu cá, anh chàng bị lôi thẳng xuống ao trong 3 giây, nhìn kích thước con “thuỷ quái” ai cũng hãi hùng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm