Đang ngồi chơi xích đu trên bãi biển, cô gái hốt hoảng bỏ chạy thục mạng vì một lý do kinh hoàng, dân mạng xem clip ai cũng thót tim

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:09 22/11/2020

Xem clip mà nhiều người dùng TikTok phải ôm tim vì lo lắng cho cô gái.

Những khoảnh khắc thót tim trên MXH luôn nhận được rất nhiều sự chú ý từ dân mạng. Như mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái may mắn "thoát chết" trong gang tấc khi đang chơi đùa trên bãi biển, liên tục đường người dùng TikTok truyền tay nhau, đến nay đã thu về hơn 4,5 triệu views.

Trong video, một cô gái đang ngồi đung đưa trên chiếc xích đu ven một bãi biển ở nước ngoài. Sau khi quay lưng ra phía sau và phát hiện ra điều gì đó, cô gái hốt hoảng chạy khỏi cái xích đu trong phút chốc.

Khoảnh khắc "ngàn cân treo sợi tóc" khiến không ít dân mạng thót tim theo (Nguồn: @riovacci)

Thì ra "nguy hiểm" đang rình rập chính là một con sóng to đánh ập vào bờ. Đoạn clip được một nhóm người ghi lại từ trên cao, cho thấy con sóng đánh cao tới vài mét, va đập rất mạnh vào xích đu. Khoảnh khắc thiên nhiên giận dữ đó khiến chính những người đang quay video phải la hét thất thanh.

Đang ngồi chơi xích đu trên bãi biển, cô gái bỗng phát hiện ra điều gì đó liền hốt hoảng bỏ chạy

Vừa chạy, cô ta vừa ngoái đầu nhìn lại đầy vẻ sợ sệt

Bình luận bên dưới đoạn clip viral này, cư dân mạng nhận xét:

- "Cô ta quả thật rất nhanh trí và may mắn. Thử hỏi những ai mải mê ngồi chơi trên xích đu mà không nhận ra tiếng sóng từ xa thì sẽ nguy hiểm như thế nào."

- "Sóng này mà đánh vào bờ thì xác định cũng cuốn trôi luôn mọi thứ nó đi qua, sức mạnh của đại dương là không thể đùa được."

- "Ai xây cái xích đu gần sát mặt biển trông nguy hiểm ghê, hay là do hôm đấy thủy triều lên cao nhỉ?"

- "Đoạn này mà chèn bài Oh No vào thì không thể nào hợp lý hơn!"

Khoảnh khắc "mẹ thiên nhiên" giận dữ khiến không ít người xem TikTok phải sởn da gà

Sau đoạn clip này, chắc hẳn bạn sẽ rút cho mình một bài học kinh nghiệm nhớ đời mỗi khi dạo chơi trên các bãi biển lớn. Dù sao thì đề phòng một chút vẫn hơn các bạn ạ!

Nguồn: @riovacci

Đang ngồi chơi xích đu trên bãi biển, cô gái hốt hoảng bỏ chạy thục mạng vì một lý do kinh hoàng, dân mạng xem clip ai cũng thót tim - Ảnh 5.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm