Đang ngồi ăn ốc, cô gái cắn phải vật cứng suýt gãy răng, dân mạng nháo nhào chúc mừng “chị phát tài rồi!”

Chi Chi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:20 16/09/2021

Bữa ăn ốc "siêu lợi nhuận" của cô gái trẻ khiến cư dân mạng vô cùng ghen tỵ và đua nhau bắt chước để thử tìm vận may cho mình.

Gần đây, một người phụ nữ họ Trần ở thị trấn Bạng Phụ, tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã chia sẻ một video lên mạng xã hội cá nhân nhưng không ngờ sau đó lại được chia sẻ chóng mặt và khiến cư dân mạng nước này bàn luận sôi nổi.

Trong video, cô Trần cho biết mình đang ăn ốc xà cừ thì bất ngờ cắn phải một vật rất cứng mà không phải vỏ ốc. Cô gái vừa đau đớn vừa lôi "hiện vật" ra thì rất bất ngờ với thứ trước mặt. Đó là một viên ngọc màu nâu sẫm, khi chiếu dưới ánh đèn pin sẽ phát sáng. Vì thắc mắc không biết đây là gì nên cô đăng video lên mạng hỏi bạn bè xem có ai đoán được hay không.

Ngay lập tức, cư dân mạng thông thái đã giải đáp thành công cho thắc mắc của cô Trần. Rất nhiều người cho rằng đây chính là ngọc ốc xà cừ, hay còn được gọi là ngọc trai hồng. Nó là một trong những loại ngọc hiếm nhất và có giá trị nhất trên thế giới vì chưa thể nuôi cấy mà chỉ có thể tìm trong tự nhiên. Giá của mỗi một viên ngọc ốc xà cừ như thế này tối thiểu là 50.000 NDT (khoảng 177 triệu đồng). Thêm vào đó, tỷ lệ ốc xà cừ biết sản xuất ngọc cũng rất nhỏ, chỉ 1/50 ngàn con mà thôi và số ngọc hình thành được càng thấp hơn nữa.

Đang ngồi ăn ốc, cô gái cắn phải vật cứng suýt gãy răng, dân mạng nháo nhào chúc mừng “chị phát tài rồi!” - Ảnh 1.

Cận cảnh viên ngọc quý hiếm cô Trần vô tình cắn phải

Sau khi video được dân mạng lan truyền, cô Trần cho biết đã có một chuyên gia đá quý liên hệ với mình và xác nhận đây đúng là ngọc trai hồng trong truyền thuyết. Viên ngọc của cô tìm được khi ăn ốc nặng tầm 2,6 carat. Vị chuyên gia này còn ngỏ lời muốn mua lại viên ngọc của cô nhưng cô Trần đã khéo léo từ chối.

"Tôi cảm thấy có điều gì đó không ổn khi đang ăn ốc, tôi đã suýt rụng răng vì viên ngọc đó nhưng thực sự rất ngạc nhiên và thấy may mắn. Khi nhìn thấy nó, tôi thấy rất đẹp, trông giống viên ngọc rồng trong game nên đăng lên khoe bạn bè vậy thôi, ai ngờ lại thu hút sự chú ý của nhiều người đến vậy", cô Trần cho biết.

Đang ngồi ăn ốc, cô gái cắn phải vật cứng suýt gãy răng, dân mạng nháo nhào chúc mừng “chị phát tài rồi!” - Ảnh 2.

Dân mạng đều không khỏi ngưỡng mộ khi cô gái trẻ đã có bữa ăn ốc "siêu lợi nhuận"

Một số cư dân mạng cho biết sau khi xem đoạn video thì đã quyết định đi mua ốc xà cừ ngay để tìm kiếm vận may như cô gái trẻ. Thế nhưng sau tất cả, cô Trần cho biết mình không có ý định bán viên ngọc này đi mà sẽ giữ lại đi làm một chiếc nhẫn hoặc mặt dây chuyền kỷ niệm.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm