Đang mải "quẩy" thì quăng cả micro, Tóc Tiên có pha xử lý bẽn lẽn nhưng "vẫn đi vào lòng mề"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:32 31/10/2020

Khoảnh khắc Tóc Tiên làm rơi micro và nhanh chóng xử lý sau đó đã làm các fan vô cùng thích thú.

Mới đây, Tóc Tiên đã có mặt trong một sự kiện âm nhạc quy tụ nhiều nghệ sĩ góp mặt. Mang đến ca khúc Không Ai Hơn Em Đâu Anh phiên bản remix, nữ ca sĩ đã khuấy đảo bầu không khí của đêm nhạc. Đến siêu mẫu Minh Triệu cũng phải "thảng thốt" vì màn trình diễn quá sung của Tóc Tiên, những người bạn của Tóc Tiên cũng quay lại khoảnh khắc nữ ca sĩ tập trung khoe nốt cao và không quên "show" body quyến rũ. Đã rất lâu rồi Tóc Tiên mới đi diễn kể từ khi "chống lầy" và trở thành vợ đảm bên cạnh producer Hoàng Touliver.

Clip màn trình diễn được Tóc Tiên chia sẻ trên Instagram

Đang mải quẩy thì quăng cả micro, Tóc Tiên có pha xử lý bẽn lẽn nhưng vẫn đi vào lòng mề - Ảnh 2.

Cận cảnh "visual" của Tóc Tiên trong sự kiện tối 30/10

Và thế là khi đi diễn sau một thời gian dài, Tóc Tiên cũng đã để lại một khoảnh khắc "đi vào lòng người". Cũng vì biểu diễn quá máu lửa nên khi đang mải miết "quẩy" bung nóc, nữ ca sĩ đã không may "quăng" luôn cả micro. 

Tóc Tiên đành "cười trừ" và bẽn lẽn nhặt micro lên khiến cho người hâm mộ không khỏi bật cười. Trên story cá nhân, nữ ca sĩ còn hài hước bình luận về giây phút đáng nhớ của mình: "1 pha xử lý mic rơi đi vào lòng mề".

Siêu mẫu Minh Triệu ghi lại khoảnh khắc cực sung của Tóc Tiên

Còn đây chính là giây phút xử lý rơi mic "đi vào lòng mề" mà Tóc Tiên chia sẻ

Cũng cách đây không lâu, Tóc Tiên đã khiến người hâm mộ cười ra nước mắt khi chia sẻ lại đoạn clip mà cô trình diễn trên sân khấu thời điểm khoảng năm 17 - 18 tuổi. Trên trang cá nhân, cô thú nhận không dám bật âm thanh khi xem clip và thậm chí chỉ dám liếc nhìn đúng 2 giây rồi "dzọt lẹ". Phản ứng vô cùng dễ thương này của Tóc Tiên đã nhanh chóng được cộng đồng fan chia sẻ trên mạng xã hội.

Tuổi Teen Tóc Mây - Tóc Tiên

Đang mải quẩy thì quăng cả micro, Tóc Tiên có pha xử lý bẽn lẽn nhưng vẫn đi vào lòng mề - Ảnh 6.

Dòng trạng thái chia sẻ đầy hài hước của Tóc Tiên

Nguồn: Instagram - Ảnh: Chụp màn hình, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm