Đang mải mê bắt cá, chàng trai bất ngờ phát hiện "kẻ cắp" ngang nhiên lấy trộm của mình, cái kết mới khiến dân mạng trầm trồ

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:54 28/11/2021

Nhìn "kẻ ăn trộm" cá cũng khá ghê gớm nhưng vẫn không thể chạy thoát được.

Mới đây, một chàng trai đã tranh thủ ghi lại cảnh đi bắt cá của mình để đăng tải lên mạng chia sẻ cho mọi người cùng xem. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như trong quá trình kéo giỏ lên không phát hiện một "tên trộm" ngang nhiên lấy cá bên trong giỏ của anh.

Anh chàng này dùng một chiếc giỏ to để thả xuống cùng với mồi, khi thấy nhiều cá rồi thì kéo lên. Đang kéo, anh bất ngờ phát hiện 1 thứ ngọ nguậy bên trong. Nhìn kỹ thì hoá ra là một con... rắn đang trộm cá bên trong giỏ. Không hề sợ hãi, anh chàng tuyên bố, con rắn "tới công chuyện" rồi.

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người đều trầm trồ trước cảnh tượng này và bật cười vì cách gọi con rắn là "kẻ cắp" của anh chàng.

Anh thanh niên này cũng chia sẻ rằng sau đó đã mang con rắn về nhà và "xử lý" nó và biến thành một... món ăn rồi! Có vẻ như con rắn này hơi đen đủi khi gặp đúng người bạo gan và lại còn biết cách bắt rắn như thế này nữa.

Nguồn: TikTok @anh.anh_

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm